SL Nghệ An sa thải HLV Huy Hoàng sau chuỗi trận thất vọng

03/06/2023 10:32

Sau khi CLB Đà Nẵng chia tay HLV Phan Thanh Hùng, tới SL Nghệ An cũng thay HLV trưởng nhằm cải thiện tình hình tại V-League 2023.

Sau cuộc họp sáng nay (3/6), HLV Nguyễn Huy Hoàng xin rút khỏi vị trí HLV trưởng CLB SL Nghệ An theo nguyện vọng cá nhân và vì lý do sức khỏe. Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã đồng ý với lời chia tay này của HLV Huy Hoàng.

HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết: "Tôi mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ và ủng hộ HLV trưởng mới cũng như Ban huấn luyện mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ".

SL Nghệ An sa thải HLV Huy Hoàng sau chuỗi trận thất vọng - 1

HLV Nguyễn Huy Hoàng xin rút khỏi vị trí HLV trưởng CLB SL Nghệ An (Ảnh: Tiến Tuấn).

Người được chọn để thay thế HLV Nguyễn Huy Hoàng đảm nhiệm công việc dẫn dắt CLB SL Nghệ An kể từ vòng đấu thứ 11 V-League 2023 sẽ là HLV Phan Như Thuật.

Tân thuyền trưởng SL Nghệ An cho biết: "Trong thời gian qua, HLV Nguyễn Huy Hoàng và Ban huấn luyện SL Nghệ An đã nỗ lực hết sức. Tôi xin cảm ơn Ban Lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ".

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, HLV Phan Như Thuật đã đề xuất các trợ lý bao gồm: HLV Phạm Văn Quyến, HLV Phạm Đức Anh và hai HLV Đinh Văn Dũng, HLV Phạm Anh Tuấn hiện đang thuộc biên chế Trung tâm đào tạo trẻ SL Nghệ An.

HLV Huy Hoàng được bổ nhiệm lên vị trí HLV trưởng SL Nghệ An từ đầu mùa giải 2022. Lần đầu dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp tại V-League, HLV Huy Hoàng đưa SL Nghệ An về đích với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng giải Bóng đá Vô địch Quốc gia 2022.

Bước đến mùa giải 2023 chứng kiến màn lao dốc của SL Nghệ An trên bảng xếp hạng V-League. Đội bóng này trải qua chuỗi 10 trận chỉ giành 1 chiến thắng, 6 trận hòa và thua 3 trận, tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng V-League 2023.

Ban lãnh đạo đội bóng buộc phải thay đổi HLV trưởng nhằm mang lại tinh thần mới, lối chơi khởi sắc hơn, qua đó kéo đội chủ sân Vinh thoát khỏi nhóm nguy hiểm trong cuộc đua trụ hạng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
SL Nghệ An sa thải HLV Huy Hoàng sau chuỗi trận thất vọng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO