Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?

14/10/2023 14:35

Thanh Bùi từ khi kết hôn với vợ doanh nhân đã trở nên kín tiếng hơn bao giờ hết. Dù vậy, nam nghệ sĩ cũng luôn đau đáu và tập trung cho công việc âm nhạc mà anh đam mê.

Thanh Bùi kín tiếng khi kết hôn với vợ doanh nhân ra sao?

Thanh Bùi rất ít xuất hiện trước công chúng trong 10 năm qua, kể từ thời điểm anh kết hôn với vợ doanh nhân Huệ Vân. Hiện tại, nam nghệ sĩ tập trung cho các dự án giáo dục thay vì hoạt động showbiz. Trước khi rút lui khỏi làng giải trí, anh đã là một nhạc sĩ tài hoa của làng giải trí. Nam nhạc sĩ sinh năm 1983 tại Adelaide, Úc. Anh yêu thích âm nhạc và được bố mẹ ủng hộ. Vì vậy, Thanh Bùi có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc từ bé.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?-1
Thanh Bùi là ca sĩ nổi tiếng khắp thế giới khi về Việt Nam.

Thanh Bùi còn là một trong số những nghệ sĩ Việt có nhiều cơ hội kết hợp với ca sĩ quốc tế nhất. Single Tình Về Nơi Đâu được thực hiện ở Thái Lan. Sản phẩm âm nhạc chung của Thanh Bùi và nữ diva người Thái được quảng bá rộng rãi ở cả 2 đất nước Việt Nam và Thái Lan.

Năm 2018, Thanh Bùi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được tham dự tại Billboard Music Awards. Đây là một trong những bảng xếp hạng âm nhạc có giá trị và được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới.

Dù thành công sớm song nhắc đến Thanh Bùi, mọi người vẫn định kiến nam ca sĩ tạo dựng được sự nghiệp như hiện tại phần quan trọng nhờ lấy vợ đại gia. Nói về điều này, Thanh Bùi cười lớn.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?-2
Nam nghệ sĩ có nhiều thành tựu trong nghề.

Nam nhạc sĩ sinh năm 1983 khẳng định: "Tôi đâu có quan tâm nên cũng không có cảm giác bị đụng chạm khi mọi người nói tôi thành công nhờ vợ. Bản thân tôi đâu phải chỉ ngồi đó và không làm gì. Thành công đều bắt đầu từ hành động. May mắn là tôi quá hiểu mình nên rất khó để ai, điều gì tác động lên mình. Nếu sống mà phải đi giải thích cho từng người thì phí quá, thời gian đó đi làm việc khác có ý nghĩa hơn".

Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?-3
Anh càng được chú ý khi kết hôn cùng vợ doanh nhân.

Khi kết hôn với vợ doanh nhân Trương Huệ Vân vào năm 2013, anh phải đối mặt với những nhận xét cho rằng cuộc đời, sự nghiệp của anh đã được trải thảm đỏ khi về nước. Thanh Bùi cho rằng không có gì là bỗng nhiên và không có thành quả nào đến từ việc ngồi bó gối khoanh tay.

Thanh Bùi bình thản chăm sóc 2 con sau biến cố gia đình

Thanh Bùi thời gian càng được quan tâm khi gia đình gặp biến cố khi vợ anh bị bắt vì liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát. Trong suốt thời gian đó, nam nghệ sĩ kín tiếng hơn. Anh chỉ tập trung nuôi con nhỏ và phát triển các dự án âm nhạc của mình.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?-4
Thanh Bùi đưa 2 con trai lên sân khấu biểu diễn.

Hồi cuối tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ xuất hiện trước công chúng cùng 2 con trai trong một chương trình âm nhạc. Thanh Bùi đã hát Ba Kể Con Nghe cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM.

Đây là buổi diễn tổng kết cuối khóa học của cặp song sinh nhà Thanh Bùi, thuộc học viện âm nhạc do chính nam ca sĩ sáng lập. Các tiết mục tại buổi diễn được thể hiện bởi các học viên cùng sự tham gia hỗ trợ của thầy cô.

Thanh Bùi giữ vai trò hát bè và đánh đàn piano trong tiết mục trình diễn cùng hai con trai. Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 - Nguyễn Trọng Nhân cũng có mặt trên sân khấu hỗ trợ bé Khải An, Kiến An. Chứng kiến hai con tự tin trên sân khấu, nam ca sĩ xúc động bật khóc nức nở ngay khi kết thúc tiết mục.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?-5
Thanh Bùi đã bật khóc khi nhìn cảnh con hát cùng mình trên sân khấu.

Trước khi có màn xuất hiện gây xúc động này, Thanh Bùi đã kể về 2 con với chứng chậm nói. Trong một sự kiện ra mắt không gian đặc biệt dành cho trẻ em tự kỷ do mình thành lập tại TP HCM cách đây ít lâu, nam nhạc sĩ đã nói về điều này. Thanh Bùi nhớ lại trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình làm cha. Đó là những năm đầu đời của cặp song sinh Khải An - Kiến An. Hai cậu nhóc đến năm hai tuổi vẫn chưa biết nói.

Sau khi thấy biểu hiện của con, Thanh Bùi lập tức đưa các con đi gặp hai bác sĩ tốt nhất về tự kỷ tại TP HCM thời điểm đó. Cả hai bác sĩ đều chẩn đoán cặp song sinh nhà Thanh Bùi bị rối loạn phổ tự kỷ và muốn cho các bé uống thuốc đặc trị.

Kể lại những tháng ngày hoang mang vì lo con tự kỷ, Thanh Bùi nói: "Tôi tìm được một bác sĩ rất tốt. Bác sĩ đến nhà, đồng hành với các con tôi suốt ba tháng rồi mới đưa ra kết luận các cháu không bị tự kỷ, chỉ rối loạn ngôn ngữ. Cứ thế, chúng tôi đi từng bước từng bước để giải quyết vấn đề. Giờ đây, các con đã 6 tuổi và khiến tôi tự hào khi phát triển rất tốt. Khải An - Kiến An thậm chí có những điều phát triển nhanh hơn tuổi".

Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?-6
Thanh Bùi biểu diễn cùng Hoàng Thùy Linh trên sân khấu.

Không chỉ show diễn của mình, trong live concert của Hoàng Thùy Linh, Thanh Bùi cũng khiến khán giả xúc động khi nói về ý nghĩa cuộc sống. Anh nói cuộc đời phải có nhiều mặt đối lập, có đau khổ cũng như vui vẻ.

Theo anh, nếu không trải qua những lúc khó khăn thì nhiều khoảnh khắc dù vui thế nào cũng không thật sự trân trọng. "Với cuộc sống của một nghệ sĩ, chúng ta có trái tim cởi mở, phải gạt được hết cảm xúc, phải chấp nhận dù khó đến mức nào. Và sự khác biệt giữa một người thành công nhỏ và thành công lớn là cách đứng dậy, đi bước tiếp theo như thế nào khi gặp khó khăn, thử thách. Tôi tin là như vậy", Thanh Bùi bộc bạch trên sân khấu.

Và hiện tại sau những biến cố, Thanh Bùi sống kín tiếng bên 2 con và chỉ dành niềm vui vào công việc.

Theo Sức khỏe đời sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sao Việt lấy vợ đại gia: Thanh Bùi gây chú ý khi gia đình bạn đời có gia thế lẫn khối tài sản bí ẩn?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO