Sao Việt khốn khổ vì trộm 'ghé thăm' ở nước ngoài

09/01/2024 10:35

Nhiều sao Việt không những bị mất đồ mà còn chật vật vì mất đi giấy tờ quan trọng khi ở nước ngoài.

Trịnh Thăng Bình bị trộm hết giấy tờ tùy thân

Trịnh Thăng Bình từng bị một người phụ nữ nước ngoài trộm ví, bao gồm toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng cùng tiền bạc đã bị lấy cắp. Mặc dù đã báo với bộ phận an ninh ở Úc ngay sau khi phát hiện kẻ gian nhưng không may mắn cho Trịnh Thăng Bình, người phụ nữ đó đã tẩu thoát.

Sao Việt khốn khổ vì trộm ghé thăm ở nước ngoài-1

Mỹ Linh và nhiều hành khách bị móc túi trên máy bay

Ca sĩ Mỹ Linh là cái tên tiếp theo bị "trộm ngoại" ghé thăm trong chuyến bay từ Bangkok sang Brussel. Ngay sau sự cố trên, nữ ca sĩ đã cảnh báo mọi người: "Mọi người bay cẩn thận nhé! Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật".

Đáng nói, thủ đoạn của các tên trộm ngày càng tinh vi khi đã quan sát được khu vực để tiền bạc và đồ đáng giá để qua mặt được lực lượng an ninh ra tay nhanh - gọn - đúng mục tiêu.

Sao Việt khốn khổ vì trộm ghé thăm ở nước ngoài-2

Mỹ Tâm phải hủy show diễn do mất hộ chiếu

Bị mất đồ ở trời Tây để lại hậu quả nặng nề nhất chắc phải kể đến Mỹ Tâm khi cô phải hủy show, lỡ hẹn với khán giả của mình vì mất hộ chiếu. Cụ thể, Mỹ Tâm có buổi biểu diễn ở Vancouver và nhiều nước khác nhưng trước đó vài ngày "Họa mi tóc nâu" có buổi diễn ở thành phố Atlanta và bị mất passport tại đây.

Do thời gian không kịp để làm lại nên cô đành gửi lời xin lỗi chân với khán giả và hứa sẽ quay trở lại trong môt dịp gần nhất. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, đây có lẽ là sự cố đáng nhớ nhất trong những lần đi lưu diễn của mình, cô cũng nhắn nhủ mọi người nên thận trọng hơn để tránh phải những trường hợp tương tự.

Sao Việt khốn khổ vì trộm ghé thăm ở nước ngoài-3

Hoa hậu Phương Lê bị móc túi ở Anh

Hoa hậu Phương Lê từng chia sẻ, trong lúc cùng chồng và ba cô con gái nhỏ đang mua sắm ở một trung tâm thương mại ở Anh thì bị hai đối tượng nữ trẻ tuổi theo dõi. Vì chủ quan về việc sẽ không có chuyện móc túi ở một đất nước văn minh như thế nên cô không để ý. Đến khi chồng cô hét lên: "Mày móc túi tao à", cô mới giật mình nhận ra.

Sao Việt khốn khổ vì trộm ghé thăm ở nước ngoài-4

"May mắn là bạn chồng mình quá cẩn thận đeo ba lô phía sau, bỏ bóp tiền và điện thoại mọi thứ vô ba lô nhưng bóp tiền thì ổng lấy sợi dây cột vào phía trong ba lô nên ẻm không mở nhanh được và bị phát hiện kịp thời, nếu không cả nhà chết đói bên đất nước 'đáng sống' này rồi”, người đẹp bàng hoàng viết trên trang cá nhân.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sao Việt khốn khổ vì trộm 'ghé thăm' ở nước ngoài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO