Sáng nay, diễn viên Hữu Tín hầu tòa vì sử dụng ma túy

28/04/2023 11:10
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Ngày 28/4, TAND quận 8, TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Hữu Tín (36 tuổi - quán quân Cười xuyên Việt) về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, bị cáo Nguyễn Hoàng Phi (33 tuổi, làm nghề chỉnh nhạc - DJ) với vai trò đồng phạm của Tín cũng đưa ra xét xử về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại phiên tòa 2 người có quyền và nghĩa vụ liên quan vắng mặt là T.T.T và D.T.N.H. Phía Đại diện VKS nhận định việc vắng mặt không ảnh hưởng đến phiên toà.

Sáng nay, diễn viên Hữu Tín hầu tòa vì sử dụng ma túy - 1

Bị cáo Nguyễn Hữu Tín và Nguyễn Hoàng Phi tại phiên toà.

Theo cáo trạng, Trần Hữu Tín có mối quan hệ quen biết với Nguyễn Hoàng Phi và cho Phi cùng sống chung căn hộ tại chung cư Giai Việt (phường 5, quận 8). Tín, Phi cùng chia nhau thanh toán tiền nhà.

Giữa tháng 5/2022, Nguyễn Hoàng Phi cùng một số người bạn đi hát karaoke trên địa bàn quận 5, TP.HCM. Tại đây, một người đàn ông tên Endy (không rõ lai lịch) đã bỏ ma túy ra cho mọi người trong phòng cùng sử dụng. Khi ra về, Phi thấy còn dư ma túy tổng hợp và thuốc lắc nên đem về phòng ngủ. Phi cất giấu ma túy không ai biết.

Rạng sáng 11/6/2022, Trần Hữu Tín cùng một số người bạn đi ăn nhậu rồi về căn hộ của mình để bay lắc. Phi mở nhạc cho mọi người nghe rồi bỏ tờ tiền, thẻ nhựa cho nhóm Tín chơi ma túy.

Khoảng 9h cùng ngày, Công an quận 8 kiểm tra hành chính căn hộ nơi diễn viên hài Hữu Tín đang ở, thì phát hiện một số người sử dụng trái phép chất ma túy. Công an thu giữ 2 gói ni lông chứa 11 viên thuốc lắc. Kết quả xét nghiệm cho thấy Hữu Tín cùng hai người khác dương tính với chất ma túy.

Ngày 17/6/2022, Công an quận 8 ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hữu Tín và DJ Nguyễn Hoàng Phi về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
  • Diễn viên Hữu Tín bị đề nghị truy tố
    Tổ chức cho bạn bè bay lắc tại căn hộ chung cư, diễn viên Hữu Tín cùng một người khác bị đề nghị nghị truy tố về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sáng nay, diễn viên Hữu Tín hầu tòa vì sử dụng ma túy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO