san pham du lich

Khai thác sản phẩm du lịch “khám phá Khe Nước Trong – Suối Tiên”
một tháng trước Du lịch online
Ngày 5/12/2021, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Sản phẩm du lịch “Khám phá Khe Nước Trong, Suối Tiên và chinh phục Thác Cổng Trời – Bãi Đạn” - Một trong những điểm đến tuyệt đẹp, hoang sơ ở Khe Nước Trong đã được đưa vào khai thác dịch vụ du lịch sinh thái.
  • Hàng loạt chương trình famtrip được các DN lữ hành, địa phương phối hợp tổ chức gần đây để khôi phục hoạt động du lịch. Một số đơn vị cũng nỗ lực “phá băng”, bước đầu có khách nhưng không ít vẫn dè chừng do còn nhiều trở ngại.
  • Ngày 31/10, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Long An tổ chức Chương trình liên kết du lịch giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID-19. Các ý kiến tại hội nghị cho rằng Long An chưa khai thác hết tiềm năng du lịch sẵn có của địa phương.
  • Là thành phố du lịch, thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, song lâu nay TP. Huế chưa có nhiều địa điểm du lịch, dịch vụ về đêm. Phát triển các sản phẩm du lịch, dịch vụ ban đêm là đề án đang được TP. Huế và các ban ngành triển khai nhằm tạo ra nhiều điểm đến về đêm nhằm thu hút khách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn