Sala – Hot idol TikTok đời đầu thành công đến thời điểm hiện tại

T/H| 07/11/2023 15:00

Idol Sala hay còn được biết đến với ID TikTok: myhoa1304 có tên thật là Trần Thị Mỹ Hoa, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô đã bén duyên và thành công với lĩnh vực Livestream giải trí được gần 3 năm. Được biết, Sala là idol TikTok đời đầu thường xuyên xuất hiện trên BXH hàng ngày và các sự kiện nổi bật của TikTok Live Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Sala vẫn luôn giữ vững phong độ và là một trong những idol thành công trên nền tảng giải trí TikTok.

Phong thái tự tin của idol đời đầu Sala

Cơ duyên đến với TikTok

Đại dịch Covid – 19! là thời điểm dịch bệnh bùng nổ, ảnh hưởng toàn bộ đến nền kinh tế của công dân toàn cầu. Chính vì thế, đối với những người kinh doanh buôn bán tự do như Sala cũng gặp không ít khó khăn trong lúc bấy giờ. Nhưng với sự nỗ lực và ý chí mạnh mẽ vươn lên nghịch cảnh, Sala luôn tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới trong thời gian giãn cách xã hội. Cô học cách tiếp cận với tất cả các nền tảng Social, trong đó TikTok là một trong những nền tảng giải trí đầu tiên mà cô chọn là nơi để mình phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân đầu tiên.

Sala thành công khi hoạt động trên TikTok Live

Ban đầu Sala cũng chỉ chia sẻ những hình ảnh, video ngắn về cuộc sống hằng ngày hay đơn giản chỉ là đu trend hot lúc ấy. Nhưng nhờ vào sự thân thiện và vẻ ngoài dễ thương của mình cô đã dần có được nhiều người theo dõi trên trang cá nhân. Về sau, khi đạt được 1000 follow và được mở tính năng Livestream cô cũng đã mày mò tìm hiểu và bật Live thử.

Những phiên Live đầu tiên của Sala đơn giản chỉ là có thêm nhiều bạn bè để chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Và cùng thời điểm ấy, cô đã được đội ngũ Quản lý của Công Ty TNHH Kols Media ngỏ lời tham gia về lĩnh vực Idol Live cho Công ty để nhận được nhiều đãi ngộ tốt nhất. Từ đó Sala mới biết rằng TikTok Live cũng có thể kiếm thêm thu nhập và cô gắn bó với công việc Livestream đến nay đã hơn 2 năm.

Chiếm trọn sự mến mộ trong lòng User

Thành công từ những bước đi đầu tiên

Được các anh/chị User trong và ngoài nước nhận xét là một người thân thiện, dễ gần, tính cách hiền lành hòa nhã, nói chuyện dễ thương. Đây cũng là bước khởi đầu thành công của Sala đã dần chiếm trọn được thiện cảm từ User trong những buổi Live đầu tiên của cô. Là một Idol vừa chịu chơi vừa biết giữ khách, nên cô có được nhiều sự ủng hộ và nhiều mối quan hệ tốt với các idol, đồng nghiệp khác trên TikTok Live. Chính vì thế, lượng theo dõi kênh TikTok của cô ngày một tăng vì những phiên Live tràn đầy năng lượng tích cực và sự vui vẻ đến từ câu chuyện cũng như những màn trả kèo PK hài hước đầy uy tín của cô.

Gắn bó với TikTok Live hơn 2 năm, Sala đã đạt được những thành tích đáng kể như: Giải “Idol Cống hiến của năm” trong sự kiện Gala Kolsme 2022, thường xuyên ontop 20 BXH hàng ngày TikTok Live, luôn giành được thứ hạng cao khi tham gia sự kiện do Công ty và TikTok tổ chức. Và nhờ có TikTok mà Sala đã có mức thu nhập ổn định từ 8 – 9 con số.

Sala xuất sắc ontop 1 BXH ngày TikTok Live

Sala chia sẻ: “Ngoài những thành tích ấy, điều trân quý nhất là tình cảm, sự ưu tiên mà User dành cho Sala. Em cảm thấy rất may mắn khi được các anh/chị User trong và ngoài nước ủng hộ và theo dõi em từ những ngày đầu. Và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ Quản lý Công ty Kols Media, luôn hỗ trợ em 24/7. Bên cạnh đó, Sala cũng cảm ơn các bạn Idol đồng nghiệp luôn đồng hành và giúp đỡ Sala khi khó khăn.”

Vẻ đẹp dịu dàng của idol đời đầu Sala

Được biết, trong tương lai Sala sẽ tập trung đầu tư vào hình ảnh bản thân và hoạt động trên Social thường xuyên hơn để cố gắng đem lại nhiều giá trị tích cực cũng như nội dung ngày một hấp dẫn hơn cho cộng đồng TikTok Việt Nam.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sala – Hot idol TikTok đời đầu thành công đến thời điểm hiện tại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO