Rapper Tez xác nhận chia tay Pháo ở chung kết Rap Việt

03/09/2023 20:03

Tez chia sẻ cả hai chia tay vì con đường đi không còn giống nhau. Không còn tình yêu nhưng họ vẫn là những người bạn.

Chung kết 1 Rap Việt mùa 3 lên sóng tối 2/9 với phần thi của 9 thí sinh. Đáng chú ý là màn trình diễn của Tez. Anh viết bản rap dành cho Pháo thay cho lời tạm biệt tình yêu của hai người.

Tez chia sẻ lý do chia tay vì con đường đi không còn giống nhau nhưng cả hai vẫn là những người bạn.

Rapper Tez xác nhận chia tay Pháo ở chung kết Rap Việt-1
Tez xác nhận chia tay Pháo trong chung kết Rap Việt mùa 3.

Rapper Tez xác nhận chia tay Pháo ở chung kết Rap Việt-2
Karik rơi nước mắt khi lắng nghe phần thể hiện của Tez.

Trong bản nhạc của mình, Tez nhắc lại những kỷ niệm, lời hứa cùng người yêu cũ nhưng không thể thực hiện. Hiệu ứng sân khấu cùng ca từ ý nghĩa khiến nhiều khán giả xúc động.

Karik rơi nước mắt khi lắng nghe phần thể hiện của Tez. "Bản thân anh xuyên suốt cả 3 mùa 'Rap Việt', đây là bài hát về tình cảm đầu tiên làm anh xúc động. Vì anh là một người thích những bài tình cảm, anh rất ngưỡng mộ cách em kể câu chuyện đó không bi lụy, thật sự biết ơn lẫn nhau. Anh thấy em rất can đảm, thay vì em làm một bài đúng tinh thần, đúng Tez thì em lại dùng cơ hội này để truyền tải thông tin đến người quan trọng với em. Đây là điều anh rất ngưỡng mộ", Karik nhận xét.

Trước đó, vào cuối tháng 7, rapper Pháo nhận được một câu hỏi từ fan "Chị đang độc thân ạ?" trên story Instagram. Không còn giấu, cô đăng tải đoạn video trong một buổi biểu diễn, tuyên bố độc thân. Nữ rapper nói: "Có ai đang độc thân không? Ok, tôi độc thân, và hy vọng những ai đang độc thân ở đây hãy cháy hết mình nhé".

Động thái này của Pháo như ngầm xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Tez sau 3 năm hẹn hò.

Tez và Pháo hẹn hò từ năm 2020. Thời điểm công khai tình cảm, cả hai dính nhiều tranh cãi vì một số thông tin từ bạn gái cũ của Tez.

Rapper Tez xác nhận chia tay Pháo ở chung kết Rap Việt-3

Ngay khi những hình ảnh thân thiết của Pháo và Tez được phát tán, người yêu cũ của Tez nhanh chóng đăng bài ẩn ý Pháo là “người thứ ba”. Dù vậy, Tez lên tiếng bảo vệ Pháo và khẳng định đến với Pháo sau khi chia tay người cũ.

Rapper Pháo tên thật là Nguyễn Diệu Huyền, sinh năm 2003 tại Tuyên Quang. Cô được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình King of Rap. Cô có các bản hit như Ganh, Lạy ông lạy bà, Ta là của nhau…

Tez tên thật là Nguyễn Đình Dương, sinh năm 2001 tại Hà Nội. Anh hiện theo học song song 2 đại học ở Hà Nội. Anh từng gây sốt khi thể hiện bản rap Chạy cùng GDucky trong cuộc thi Rap Việt. Sau vòng Đối đầu, Tez được HLV Wowy tung nón vàng cứu về đội của mình.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rapper Tez xác nhận chia tay Pháo ở chung kết Rap Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO