Quỳnh Thư: 'Kẻ dựng chuyện không bao giờ yên'

31/12/2022 20:02

Quỳnh Thư khẳng định kẻ hay hơn thua, ghen ăn tức ở, dựng chuyện hãm hại người khác, chắc chắn không nhận có kết tốt đẹp.

Chiều 31/12, trên trang cá nhân Quỳnh Thư có bài đăng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đó là status nói về nhân quả của kẻ sân si hơn thua, ghen ăn tức ở...

Nữ người mẫu cho biết đến thời gian này chuyện của cô chẳng cần cho xã hội biết làm gì, dù mọi người nghĩ tốt hay xấu. Chỉ cần chân dài không hổ thẹn, vui vẻ, hạnh phúc bên người yêu thương và tâm không thù hằn, sân si.

Cô cũng cho rằng, những kẻ hay hơn thua, ghen ăn tức ở, dựng chuyện hãm hại người khác, chắc chắn sẽ không nhận được cái kết tốt đẹp.

Quỳnh Thư: Kẻ dựng chuyện không bao giờ yên-1
Quỳnh Thư có bài đăng gây chú ý ngày cuối năm.

"Đến tầm này rồi thì chuyện mình mình biết, chẳng cần cho cả xã hội biết làm gì… Người ta nghĩ tốt thì mình chẳng có lợi, mà người ta sai, nghĩ xấu thì mình cũng vẫn vậy thôi!

Nên chỉ cần không hổ thẹn, vui vẻ, hạnh phúc với công việc mình thích, bên cạnh những người mình yêu thương, mỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng tâm không thù hằn, sân si…

Tin đi, những người hay sân si, hơn thua, ghen ăn tức ở, tự phán xét người khác 1 cách vô duyên và vô lý hoặc dựng chuyện hãm hại người khác cuối cùng kết quả chẳng ra gì và được gì, cái được là đêm không bao giờ ngủ ngon, sáng thì tâm không bao giờ yên! Ahihi đồ ngốc…

Thôi kết thúc 1 năm rồi, chuyện cũ bỏ qua, chuẩn bị đón 1 năm rực rỡ hơn nhé", Quỳnh Thư chia sẻ.

Quỳnh Thư: Kẻ dựng chuyện không bao giờ yên-2
Nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Thư.

Gần một năm qua, Quỳnh Thư vướng nghi vấn "tiểu tam" xen vào hôn nhân Diệp Lâm Anh - Đức Phạm.

Mặc dù bị soi nhiều bằng chứng hẹn hò chồng Diệp Lâm Anh, song nữ người mẫu khẳng định không sống sai với bản thân.

Chân dài cho biết, sự thật sẽ có lúc được phơi bày, mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi.

Tuy nhiên, nhiều tháng trôi qua, Quỳnh Thư vẫn không có bất cứ động thái nào làm rõ tin đồn. Song thi thoảng, bạn thân Ngọc Trinh lại bị lộ ảnh được cho là sánh đôi ăn uống, nghỉ dưỡng cùng "người ấy".

Quỳnh Thư: Kẻ dựng chuyện không bao giờ yên-3
Quỳnh Thư bị nghi là người thứ 3 xen vào Diệp Lâm Anh - Đức Phạm. 

Sin
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quỳnh Thư: 'Kẻ dựng chuyện không bao giờ yên'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO