Quý tử của siêu mẫu Anh Thư: Cao 1,84m, sẵn sàng bảo vệ mẹ trước antifan

19/07/2023 08:20

Chia sẻ với phóng viên, siêu mẫu Anh Thư cho biết khi nhìn thấy những bình luận không hay về mẹ trên mạng xã hội, con trai của cô có phản ứng mạnh.

Xuất hiện cùng mẹ tại một sự kiện thời trang gần đây, Trần Minh Khoa - con trai siêu mẫu Anh Thư - gây chú ý với chiều cao vượt trội dù chỉ mới 16 tuổi.

Anh Thư cho biết cô từng có thời gian dài vắng bóng trên sàn diễn nên con trai không hề nghĩ mẹ là người nổi tiếng. Đến khi thấy mẹ trở lại với nghệ thuật, làm huấn luyện viên cho chương trình thời trang, thường xuyên đi sự kiện, Minh Khoa mới biết mẹ là cái tên được săn đón.

Quý tử của siêu mẫu Anh Thư: Cao 1,84m, sẵn sàng bảo vệ mẹ trước antifan-1
Anh Thư và con trai tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15.

Siêu mẫu cũng tiết lộ dù khá thích thú với công việc của mẹ, thường xin theo mẹ tham dự các sự kiện, nhưng con trai của cô vẫn còn lạ lẫm với showbiz.

Anh Thư kể: "Lúc đầu tôi livestream, có nhiều antifan vào bình luận không hay. Khi đó, con trai tôi rất phẫn nộ, thậm chí còn đôi co với antifan. Tôi chỉnh ngay, giải thích cho con biết đôi lúc chúng ta sẽ gặp ý kiến trái chiều, dù vậy khi giao tiếp vẫn phải giữ thái độ lịch sự, lễ độ.

Thêm nữa, con tôi cũng còn nhỏ, chưa suy nghĩ chín chắn, chỉ biết bảo vệ mẹ. Nhưng tôi dặn con phải luôn lễ phép, đúng mực bởi mình cũng không biết người giao tiếp với mình bao nhiêu tuổi. Nhờ có trường hợp như vậy nên tôi cũng có dịp giải thích cho con hiểu, giờ con không còn gay gắt nữa".

Chân dài 8X cũng cho biết ban đầu, cô nghĩ con mình không có năng khiếu hay hứng thú với nghệ thuật, bởi Minh Khoa chỉ mới bắt đầu chú ý về nghề người mẫu trong thời gian gần đây.

"Khi Khoa còn nhỏ cũng được các nhãn hàng mời đóng quảng cáo, chụp hình nhưng rồi khi lớn hơn một chút, thấy chụp hình là con né. Tôi cứ nghĩ con không có chút đam mê hay năng khiếu gì với nghề người mẫu.

Cho đến khi thấy mẹ huấn luyện cho các anh chị chỉ lớn hơn mình vài tuổi ở The Face Vietnam, bé bắt đầu chú ý về thời trang. Con cũng hẹn 3 năm nữa sẽ thử sức ở chương trình này", Anh Thư nói.

Quý tử của siêu mẫu Anh Thư: Cao 1,84m, sẵn sàng bảo vệ mẹ trước antifan-2
Con trai Anh Thư sở hữu chiều cao 1,84m ở tuổi 16.

Quý tử của siêu mẫu Anh Thư: Cao 1,84m, sẵn sàng bảo vệ mẹ trước antifan-3
Anh Thư cho biết luôn tạo điều kiện cho con theo đuổi đam mê.

Siêu mẫu sinh năm 1982 cũng kể thêm, khi con trai bày tỏ mong muốn thi The Face Vietnam, cô cũng nói luôn nếu mình là huấn luyện viên, sẽ loại thẳng tay khi con có thái độ không nghiêm túc.

Cô cho biết con trai chỉ mới chú ý và mong muốn làm quen với nghề chứ thực chất vẫn còn "non nớt" ở lĩnh vực này. Thậm chí, Anh Thư thấy con mình chưa định hình được phong cách thời trang của bản thân. Dù vậy, cô luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho con sống với đam mê.

"Tôi nghĩ mình là người mẹ... dễ nhất trên đời. Nếu con có sở thích, đam mê thì tôi sẽ bên cạnh động viên. Tôi cũng dắt con đi cùng mình để gặp gỡ mọi người và học hỏi thêm về nghề người mẫu", Anh Thư chia sẻ.

Anh Thư sinh năm 1982, là một trong những chân dài đình đám trên sàn diễn thời trang cùng thời với Xuân Lan, Thanh Hằng...

Cô từng tham gia các phim Những Cô Gái Chân Dài, Tuyết Nhiệt Đới, Mười... và gây dấu ấn trên màn ảnh.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Anh Thư hiện sống với con trai.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quý tử của siêu mẫu Anh Thư: Cao 1,84m, sẵn sàng bảo vệ mẹ trước antifan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO