quảng ninh

Bão số 2 liên tục mạnh lên, cách Quảng Ninh - Hải Phòng 170km
Thay vì suy yếu dần, bão số 2 có xu hướng mạnh lên nhanh chóng khi tiến vào vịnh Bắc Bộ và đạt cường độ mạnh nhất cấp 10, giật cấp 13. Miền Bắc đối mặt với đợt mưa lớn do hoàn lưu bão.
 • Khám phá 'Cung cá heo' bên bờ vịnh di sản Hạ Long
  Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh hay còn gọi là "Cung cá heo" nằm bên bờ vịnh Hạ Long chỉ mở cửa phục vụ các sự kiện, nên không phải ai cũng được vào trong khám phá.
 • Bắt gặp Maybach 62S Zeppelin triệu USD gắn biển ngũ quý 5 của đại gia Quảng Ninh
  Chiếc Maybach 62S Zeppelin trị giá triệu đô của đại gia Quảng Ninh vừa được bắt gặp tại Hà Nội với biển số ngũ quý 5 mới đổi sau thời gian dài mang biển số 80H.
 • Khám phá những miền di sản ở Quảng Ninh
  Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994. Từ đó tới nay, tỉnh Quảng Ninh đã và đang có nhiều chính sách để vịnh Hạ Long luôn là điểm đến hàng đầu với du khách trong nước lẫn quốc tế. Đến với Hạ Long, du khách không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan non nước ngoạn mục với hơn 1.600 hòn đảo đá vôi trên làn nước xanh ngọc lục, mà còn được trải nghiệm cuộc sống văn hóa của các dân tộc thiểu số.
 • Quảng Ninh to install 10 more automatic rain measuring stations
  The Quảng Ninh Steering Committee for Natural Disaster Prevention, Search and Rescue will install ten more automatic rain measuring stations to improve the area's ability to respond to potential flooding.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO