Quang Đăng - Yee Pink tung bộ ảnh kỷ niệm 4 năm yêu

A.N (Tổng hợp)| 08/09/2023 18:23

Biên đạo múa Quang Đăng và bạn gái người Trung Quốc Yee Pink tung bộ ảnh  kỷ niệm 4 năm yêu. Tuy chưa thông báo việc kết hôn, nhưng những bộ ảnh được đăng tải gần đây “hứa hẹn” đám cưới của cặp đôi.

img_3672-1-.jpg
Đây là một cột mốc rất quan trọng khi anh và người yêu đã vượt qua rất nhiều rào cản, thử thách trong cuộc sống để duy trì tình cảm đến hôm nay.
img_3666-1-.jpg

Họ đều có đam mê với nhảy múa và đã đồng hành cùng nhau đi qua rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

img_3658-1-.jpg

Quang Đăng diện suit đen lịch lãm khoác ngoài sơ mi trắng cùng mái tóc lãng tử, trong khi Yee Pink trông nổi bật và thu hút với mái tóc xanh cá tính cùng chiếc váy trắng tinh khôi, cầm hoa cưới trên tay.

img_3656-1-.jpg

Với màu ảnh film mang phong cách vintage, Quang Đăng và Yee Pink mong muốn mang đến một chút sự hoài niệm để ôn lại hành trình đã đi qua cùng nhau.

img_3653-1-.jpg

Người hâm mộ hy vọng Quang Đăng và Yee Pink sẽ sớm có cái kết đẹp, sớm về chung một nhà trong thời gian sắp tới. 

img_3652-1-.jpg

Quang Đăng và Yee Pink đã có thời gian tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ yêu đương gần 4 năm trước khi chính thức công khai. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những video nhảy múa, làm việc cùng nhau.

img_3634-1-.jpg

Yee Pink luôn ủng hộ bạn trai trên con đường sự nghiệp, Đồng thời Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vui vẻ, tích cực khi ở cùng bạn gái. Vượt qua rào cản về mặt ngôn ngữ và những áp lực, giờ đây cả hai đang rất hạnh phúc và luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quang Đăng - Yee Pink tung bộ ảnh kỷ niệm 4 năm yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO