Quán quân 'Rap Việt' hạnh phúc đón con đầu lòng

17/09/2023 19:59

Trên trang cá nhân, Seachains - Quán quân ''Rap Việt'' mùa 2 hạnh phúc chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh đón con chào đời.

Chiều 17/9, trên trang cá nhân, Seachains  - Quán quân Rap Việt mùa 2 thông báo vợ anh đã hạ sinh con đầu lòng. Nam rapper hạnh phúc viết: "Xin chào thế giới này. Con là em bé của mẹ Đan và ba Sea. Hôm nay, con mượn Facebook của ba Sea để chào mọi người nhé. Con chúc mọi người một ngày thật vui vẻ". Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và netizen liên tục gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến vợ chồng Seachains.

Quán quân Rap Việt hạnh phúc đón con đầu lòng-1
Seachains hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc vợ chồng anh chăm con đầu lòng

Quán quân Rap Việt hạnh phúc đón con đầu lòng-2
Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Seachains đã lên chức "bố bỉm"

Seachains tên thật là Huỳnh Long Hải, sinh năm 1995 ở Cần Thơ. Là một trong những thí sinh mạnh thuộc đội Karik ở Rap Việt mùa 2, kết quả Seachains lên ngôi Quán quân không nằm ngoài dự đoán của netizen.

Seachains và vợ - Linh Đan quen biết nhau khi chơi cùng một nhóm bạn, từ đó cả hai nảy sinh tình cảm. Thời gian đầu tìm hiểu Linh Đan, Seachains từng tự ti vì bản thân còn lo chưa xong. Thế nhưng sau tất cả, anh chàng đã vượt qua mọi thử thách khi vừa đạt cột mốc đáng nhớ tại Rap Việt vừa có được sự viên mãn trong cuộc sống. Cả hai tổ chức đám hỏi vào tháng 4 và đăng ký kết hôn vào tháng 6 vừa qua.

Quán quân Rap Việt hạnh phúc đón con đầu lòng-3
Lễ ăn hỏi Seachains diễn ra vào tháng 4 vừa qua

Mãi đến giữa tháng 8, Seachains mới tung bộ ảnh chụp cùng bà xã đang bầu bí. Anh thông báo sắp đón con đầu lòng, chia sẻ cảm xúc khi lên chức bố:

 "Đây là món quà từ cuộc sống đã mang đến cho gia đình mình, gửi một chút lo lắng và một niềm vui không thể tả từ những ngày đầu biết tin mình làm ba đến tất cả mọi người. Ai trong mỗi chúng ta khi lần đầu biết tin con cũng đều sẽ bỡ ngỡ phải không? Kiểu như là: 'Tôi bước sang trang mới rồi hả? Nhanh quá'. Trong đầu mình cũng đang suy nghĩ nhiều thứ lắm. Nhưng nói chung là vui! Cảm ơn và nể nhất là người bạn đồng hành - đồng cam cộng khổ với mình, giờ thì bạn lên chức mẹ người ta rồi đó. Gửi nguồn năng lượng bé bỏng mát mẻ, đến mọi người trong một buổi tối mưa mưa như hôm nay nhé".

Quán quân Rap Việt hạnh phúc đón con đầu lòng-4
Nam rapper thông báo lên chức bố vào giữa tháng 8

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quán quân 'Rap Việt' hạnh phúc đón con đầu lòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO