'Quái xế' nằm ngửa lên yên xe máy chạy bon bon trên đường

21/08/2022 16:19

Người đàn ông nằm ngửa lên yên xe máy và không dùng tay điều khiển, dù phương tiện vẫn đang chạy bon bon trên đường.

Người đàn ông ngồi trên chiếc xe máy nhưng không hề dùng tay để điều khiển mà lại nằm ngửa lên yên xe “đầy hưởng thụ”, trong lúc chiếc xe vẫn đang bon bon chạy trên một con đường ở miền đông Trung Quốc.

Video về sự việc được camera hành trình của một chiếc ô tô gần đó ghi lại vào ngày 14/8. Vị trí chiếc xe máy di chuyển được xác định trên con đường ở thành phố Lệ Thủy thuộc tỉnh Chiết Giang.

Chia sẻ với Zhejiang Television, một nhân chứng cho hay người đàn ông đầu đội mũ bảo hiểm mà vàng dựa vào hộp đựng đồ phía cuối xe và ngả lưng lên yên xe máy, trong khi 2 tay buông thõng sang 2 bên và 2 chân để ở chỗ để chân của xe máy.

Người đàn ông duy trì tư thế điều khiển xe máy bằng lưng như vậy trong khoảng 3 phút và đã đi qua 2 điểm giao cắt có đèn giao thông. Đi gần chiếc xe máy được điều khiển bằng lưng còn có các phương tiện khác.

Chỉ tới khi gần tới một điểm giao cắt có đèn giao thông, nhận thấy xe máy cần phải dừng lại vì tín hiệu sắp chuyển sang màu đỏ, người đàn ông mới ngồi dậy, chỉnh lại mũ bảo hiểm và dùng tay để bóp phanh xe.

Sau khi đoạn video được phát tán lên mạng xã hội, cảnh sát địa phương thông báo họ đang điều tra về hành vi gây mất an toàn giao thông của người đàn ông.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Quái xế' nằm ngửa lên yên xe máy chạy bon bon trên đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO