Phí Phương Anh làm gì trong 2 năm vắng bóng?

03/10/2023 12:00

Từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi lấn sân ca hát, Phí Phương Anh nói cô khá hồi hộp cho lần trở lại này.

Phí Phương Anh gây chú ý khi tung ca khúc Bịt mắt bắt anh, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng làng nhạc. Đây là sáng tác của RIN9 - người từng hợp tác cùng nữ ca sĩ trong loạt ca khúc như Răng khôn, Mập mờ, Buồn không thể buông…

Trước đó, Phí Phương Anh từng vấp gây nhiều tranh cãi khi lấn sân ca hát. Người đẹp bị chê hát không rõ lời, giọng mỏng yếu.

Phí Phương Anh làm gì trong 2 năm vắng bóng?-1

Nói về cảm xúc trong lần trở lại này, Phí Phương Anh nói cô rất hồi hộp nhưng cũng không kém phần háo hức. Người đẹp cho biết trong 2 năm qua, cô học thêm thanh nhạc và tập trung vào việc hỗ trợ các đàn em như MiiNa, Bảo Uyên trong việc hoạt động nhóm.

"Khi MiiNa và Bảo Uyên đã có những sản phẩm được công chúng đón nhận, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mình trở lại sau 2 năm vắng bóng. Bản thân tôi cũng rất hồi hộp khi đọc những bình luận của khán giả về sản phẩm mới của mình", cô nói.

Phí Phương Anh làm gì trong 2 năm vắng bóng?-2
Phí Phương Anh trong MV

Sản phẩm trở lại lần này của Phí Phương Anh được nhận xét bắt mắt, mang không khí sôi động của mùa lễ hội cuối năm. Người đẹp được khen khả năng vũ đạo ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên, cô đã gặp sự cố khi quay MV.

Phí Phương Anh làm gì trong 2 năm vắng bóng?-3

"Cảnh quay khiến tôi và ê-kíp mất nhiều thời gian nhất là cảnh bò trên sàn trong MV. Nếu như bò bình thường thì rất đơn giản nhưng đạo diễn muốn tôi bò trên đôi giày da cao cổ, thực sự rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Kết quả là hôm đó tôi đã bị chảy máu chân, tuy vết thương không lớn nhưng cũng là kỷ niệm 'đổ máu' trong lần trở lại này", Phí Phương Anh cho hay.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phí Phương Anh làm gì trong 2 năm vắng bóng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO