Phan Văn Đức đứt dây chằng đầu gối, nghỉ 9 tháng

04/04/2023 15:36
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

CLB Công An Hà Nội (CAHN) xác nhận tiền vệ Phan Văn Đức đứt dây chằng đầu gối chân phải và phải nghỉ 9 tháng.

Phan Văn Đức kết thúc sớm mùa giải trong màu áo CAHN. Ảnh: Minh Chiến.

CLB CAHN xác nhận theo những kết quả chụp chiếu vào sáng 4/4, Phan Văn Đức được xác định đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I.

Với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 9 tháng. Trong thời gian tới, Phan Văn Đức sẽ được BLĐ CLB CAHN sắp xếp bác sỹ phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

Phan Văn Đức gặp chấn thương trong trận đấu mở màn Cúp Quốc gia 2023 giữa Khánh Hòa và CLB CAHN hôm 2/4. Phút 35, Văn Đức nhảy lên đỡ bóng ở giữa sân, không va chạm ai nhưng tiếp đất sai tư thế và ngã ra sân. Ngay lập tức anh đã được đội ngũ y tế của CLB chăm sóc nhưng không thể tiếp tục thi đấu.

Ở trận này, HLV Paulo Foiani xếp anh đá tiền vệ trung tâm thay vì tiền vệ cánh sở trường. CAHN thắng Khánh Hòa 3-1 nhờ các bàn thắng của Đoàn Văn Hậu, Phạm Gia Hưng và Lê Văn Đô để đi tiếp vào vòng 16 đội Cúp Quốc gia.

Văn Đức sớm kết thúc hợp đồng với SLNA để gia nhập CAHN từ đầu mùa giải 2023. Trước khi gặp chấn thương này, Văn Đức từng 2 lần chấn thương đầu gối phải, trong đó có một lần tái phát nặng phải phẫu thuật trong năm 2019, nghỉ phần lớn mùa giải này.

Văn Đức luôn là quân bài quan trọng ở các đội U23 và tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park 5 năm qua. Chấn thương này sẽ Đức nghỉ hết mùa giải và bỏ lỡ các đợt tập trung của tuyển Việt Nam trong năm nay. Mùa này, Văn Đức mới đá 5 trận, gồm 4 trận ở V.League.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phan Văn Đức đứt dây chằng đầu gối, nghỉ 9 tháng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO