Ống luồn dây điện ren IMC của Cát Vạn Lợi giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống điện

T/H| 30/01/2024 14:30

Ống luồn dây điện G.I ren IMC của Cát Vạn Lợi có nhiều ưu điểm vượt trội và đã trở thành lựa chọn ưu việt của các nhà thầu, cùng với kỹ sư cơ điện. Ống G.I ren IMC có khả năng chống ăn mòn, chống va đập tốt, dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí, nên được sử dụng để lắp đặt tại công trình dân dụng và công nghiệp.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Cát Vạn Lợi được kỹ sư cơ điện tin dùng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, một số công ty cung cấp ống thép luồn dây điện chưa đạt chất lượng và đang được bán trôi nổi, không kèm theo giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm sản phẩm.

Theo quy định ngày càng khắt khe của tiêu chuẩn QCVN 16:2023/BXD, đối với vật liệu thi công hệ thống cơ điện thì phải sử dụng loại chống cháy, để bảo vệ an toàn cho tòa nhà và công trình.

Việc sản xuất ống thép luồn dây điện hoàn chỉnh để bán ra thị trường, thì đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định được đề ra. Bên cạnh đó, mỗi một lô hàng xuất xưởng đều phải có giấy chứng nhận, nhằm đảm bảo và đáp ứng sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng.

Với vai trò là nhà sản xuất - cung cấp ống luồn dây điện G.I và phụ kiện cho hệ thống cơ điện M&E, công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi cam kết tất cả các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn đảm bảo, được kiểm định chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, ống thép luồn dây điện IMC của Cát Vạn Lợi sản xuất đã đạt chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6 được kiểm định tại Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert).

Ống thép luồn dây điện IMC Cát Vạn Lợi đạt chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6

Bên cạnh đó, ống G.I ren IMC có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại ống thương hiệu khác trên thị trường M&E, qua những đặc điểm sau:

Độ bền cao: Ống được sử dụng cho các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại.. do ống có độ bền cao nên có thể sử dụng lâu dài lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí.

Linh hoạt trong lắp đặt, thi công: Vật liệu được làm từ thép mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng nên có thể lắp đặt ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, khu chế xuất, hoặc những nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao.

Khả năng chống cháy - chống nhiễu điện từ: Ống IMC được làm từ thép cacbon, nên ống có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, ống G.I còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95% giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện.

Hoạt động sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi

Những năm qua, các loại ống luồn dây điện G.I (G.I steel conduit) của Cát Vạn Lợi, đã nhận được sự tin tưởng của nhiều kỹ sư thiết kế cơ điện và nhà thầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp, góp mặt trong nhiều công trình và dự án lớn nhỏ.  

Bên cạnh đó, Cát Vạn Lợi cũng không ngừng cải tiến, nâng cao quy trình sản xuất, trang thiết bị và nhân lực để tối ưu hóa lợi thế của doanh nghiệp. Vì nguồn nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất đều do doanh nghiệp tự chủ, nên dẫn đến giá thành sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc bảo trì, sửa chữa, đáp ứng đúng tiến độ thi công.Cát Vạn Lợi còn cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình, từ ống luồn dây điện G.I cho đến phụ kiện đi kèm, hệ treo giá đỡ cơ điện, thanh chống đa năng Unistrut, hệ thống chống sét tiếp địa... vừa chất lượng, bền bỉ, vừa tối ưu chi phí. Việc mua tất cả hệ thống sản phẩm vật tư cơ điện tại cùng một nhà sản xuất, sẽ giúp cho công trình đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng ổn định, dễ dàng nghiệm thu và đáp ứng đúng tiến độ thi công.

Đoàn Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đánh giá nhà máy ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi

Tiếp đến, trong năm 2023 Cát Vạn Lợi vinh dự khi chính thức nhận được gói hỗ trợ "Doanh nghiệp tiên phong Việt Nam vươn ra thế giới" trong 22 doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam. Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ kế hoạch và đầu tư cục phát triển doanh nghiệp (AED) chủ trì với tài chính hỗ trợ trị giá 150.000 USD cho mỗi doanh nghiệp nhằm mục đích để tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu, cũng như thiết lập chiến lược sản phẩm CVL cạnh tranh trên thị trường quốc tế và khu vực ASEAN. 

Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi
Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: (028) 2253 3939
Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49
Website: www.catvanloi.com
Email: baogia@catvanloi.com

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ống luồn dây điện ren IMC của Cát Vạn Lợi giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống điện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO