Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bình Tinh đáp trả khi bị nói 'gió chiều nào theo chiều đó'

24/06/2023 13:14

Những dòng chia sẻ ẩn ý của con nuôi NSƯT Vũ Linh giữa thời điểm gia đình đang có xung đột về tài sản thừa kế tiếp tục khiến khán giả chú ý.

Chuyện ồn ào trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh suốt nhiều ngày nay vẫn luôn khiến nhiều người bán tán. Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh - mới đây gặp mặt truyền thông để giãi bày. Ngoài Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân, Bình Tinh cũng là người được Hồng Phượng nhắc đến trong cuộc chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bình Tinh - con nuôi nghệ sỹ Vũ Linh - viết: "Ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu. Không phải là không hiểu mà là không muốn hiểu". Dù cô không trực tiếp nhắc tới ai nhưng nhiều khán giả cho rằng nữ nghệ sỹ cải lương đang muốn nhắc đến chuyện ồn ào của gia đình cha nuôi.

Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bình Tinh đáp trả khi bị nói gió chiều nào theo chiều đó-1
Bình Tinh là người con nuôi được NSƯT Vũ Linh truyền dạy cho những kỹ thuật biểu diễn chạm đến trái tim của khán giả.

Ở phần bình luận, một khán giả cho rằng Bình Tinh "gió chiều nào theo chiều đó" khi không chịu nói thẳng như Vũ Luân. Người này viết: "Một là phe Hồng Loan, hai là phe Hồng Phượng. Cứ đăng Facebook nói chung chung, gió chiều nào theo chiều đó rồi khẳng định phe Vũ Linh. Này ba phải y chang Kim Tử Long chứ khác gì".

Bình Tinh nhanh chóng đáp lời rằng đây là trang cá nhân nên muốn nói gì là chuyện của cô: "Chị không thích có quyền lướt qua nha chị. Dạ mà em và chị cũng không có kết bạn với nhau, nên chắc chắn em không có làm phiền chị ạ". Nhiều khán giả bày tỏ thái độ ủng hộ dòng chia sẻ của Bình Tinh.

Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bình Tinh đáp trả khi bị nói gió chiều nào theo chiều đó-2
Bình Tinh tới động viên Hồng Loan.

Thời gian qua, Bình Tinh hạn chế nhắc về những lùm xùm xung quanh gia đình của cha nuôi. Cô từng chia sẻ bức ảnh của NSƯT Vũ Linh kèm dòng nhắn nhủ: "Ba lúc nào cũng đẹp nha, mãi mãi lúc nào cũng đẹp trong lòng quý khán giả, ân nhân. Và chỉ ba thôi, không vì bất cứ lý do nào mà có thể xấu được".

Vì vướng lịch lưu diễn, Bình Tinh và Vũ Luân cũng tổ chức lễ cúng 100 ngày cho NSƯT Vũ Linh tại Pháp. Buổi lễ được tổ chức tại một ngôi chùa trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Dù có lịch đi diễn xa nhưng cả hai vẫn đội khăn tang và nâng niu di ảnh của ba nuôi khiến nhiều người xúc động.

Sau khi về nước, Bình Tinh cũng tranh thủ thời gian tới nhà để động viên tinh thần Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh.

Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bình Tinh đáp trả khi bị nói gió chiều nào theo chiều đó-3
Bình Tinh làm lễ 100 ngày cho ba nuôi tại Pháp.

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình ông phát sinh nhiều bất đồng, từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản… Hồng Phượng - cháu ruột NSƯT Vũ Linh - trở thành tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện nhiều video cho rằng cô không rõ ràng trong chuyện tiền bạc, có ý định tranh giành tài sản với Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ.

Trong buổi gặp truyền thông, Hồng Phượng lý giải về hợp đồng truyền thông đám tang của cậu ruột - NSƯT Vũ Linh. Cô cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh và chị Nga (người chăm sóc cố nghệ sỹ hơn 10 năm qua) trước khi ký kết hợp đồng. Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bình Tinh đáp trả khi bị nói 'gió chiều nào theo chiều đó'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO