Nước mía là món nước ép quen thuộc giúp giải khát được nhiều người ưa thích. Nếu nước mía được bảo quản đúng cách thì sẽ luôn giữ được màu xanh và vị ngọt thanh mát dù để sang ngày hôm sau mà không bị đen và không bị chua.
Nước mía là một thức uống tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên có một số bệnh được khuyến cáo không nên uống loại đồ uống này, vậy người mắc bệnh nào không được uống nước mía?
Nước mía là thức uống giải khát vô cùng quen thuộc của mọi người. Tuy nhiên vẫn có những "đại kỵ" khi uống mà bạn cần lưu ý để không "rước độc" vào thân.
Người dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một người bán nước mía lấy nước mía thừa đã sử dụng của khách trước đổ dồn với nước mới để bán lại cho khách sau khiến dư luận phẫn nộ.