Nữ sinh viên bị buộc thôi học vì đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp

01/12/2023 22:23

Một sinh viên trường Đại học Hoa Sen bị buộc thôi học sau khi có hành vi đánh bạn và đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp.

Tối qua, mạng xã hội lan truyền sự việc một sinh viên trường Đại học Hoa Sen tát bạn trên giảng đường và còn lớn tiếng đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp.

Về vấn đề này, đại diện trường Đại học Hoa Sen cho hay, sự việc xảy ra vào chiều 28/11. Sinh viên P.N.C.V (sinh năm 1997, K23 ngành Thiết kế thời trang) đánh bạn cùng lớp là sinh viên K.K trong giờ học môn Pháp luật đại cương. Sau khi nắm được sự việc, Trung tâm Truyền thông - Trải nghiệm việc làm sinh viên tiến hành xác minh, lấy thông tin các bên liên quan gồm giảng viên đứng lớp, sinh viên C.V, các sinh viên cùng lớp và phụ huynh.

Trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM)

Trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM)

Sáng nay, ngày 1/12, nhà trường tổ chức họp giữa lãnh đạo trung tâm, giám đốc ngành Thiết kế thời trang, giáo viên Bộ môn Pháp luật đại cương, sinh viên C.V sinh viên K.K (bị đánh) và phụ huynh, đại diện phòng Đào tạo đại học. Sinh viên C.V thừa nhận hành vi đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp.

Nhà trường xác định C.V đã vi phạm quy chế người học của nhà trường. Với hành vi không chuẩn mực khi giao tiếp với giảng viên bộ môn, đánh bạn trong giờ học, trường sẽ xử lý sinh viên theo quy chế người học ở mức cao nhất là buộc thôi học.

Phía trường Đại học Hoa Sen cũng cho hay, hôm qua, Trung tâm Truyền thông - Trải nghiệm Việc làm sinh viên gọi cho phụ huynh C.V thông tin sự việc và mời tham gia họp nhưng do phụ huynh ở xa nên không dự họp được và đồng ý với kết quả xử lý kỷ luật trường. Sau sự việc này, đại diện nhà trường, giảng viên bộ môn và ngành cũng đã gặp gỡ, trấn an các sinh viên khác trong trường tiếp tục học tập.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ sinh viên bị buộc thôi học vì đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO