Nữ nhạc sĩ được tìm thấy sau 3 tháng mất tích bí ẩn

08/10/2023 19:51

Nữ nhạc sĩ Camela Leierth-Segura, 48 tuổi, từng tham gia sáng tác ca khúc "Walking On Air" trong album phòng thu thứ 4 của Katy Perry, được tìm thấy an toàn sau khi mất tích bí ẩn suốt 3 tháng.

Trang Daily Mail ngày 8/10 thông tin về thành công từ những nỗ lực của lực lượng cảnh sát ở Beverly Hills, Los Angeles, bang California - Mỹ trong việc tìm kiếm Camela Leierth-Segura.

Cảnh sát xác nhận rằng nữ nhạc sĩ vẫn còn sống khỏe mạnh. Thông tin này được một người bạn của cô là Cecilia Foss đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram:

"Tôi thông tin rằng Camela Leierth-Segura đã được tìm thấy ngày hôm qua sau 3 tháng mất tích. Gia đình cô ấy yêu cầu được riêng tư và tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về vụ việc. Tôi chỉ có thể khẳng định hiện tại cô ấy an toàn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm hỗ trợ, cảm ơn cảnh sát vì đã tìm thấy cô ấy".

Nữ nhạc sĩ được tìm thấy sau 3 tháng mất tích bí ẩn-1
Camela Leierth-Segura mất tích bí ẩn suốt 3 tháng

Camela Leierth-Segura được nhìn thấy lần cuối là vào nửa đêm ngày 30/6 sau khi bị đuổi khỏi căn nhà thuê của mình. Hiện tại, các báo cáo về vụ mất tích đã được đóng lại, cảnh sát cũng không thông tin chi tiết về vụ mất tích bí ẩn của nữ nhạc sĩ.

Một báo cáo mất tích được đệ trình sau khi gia đình và bạn bè không thể liên lạc với Camela Leierth-Segura suốt nhiều tuần. Cecilia Foss lúc đó nói với truyền thông rằng gia đình lo ngại người xấu bắt cóc và làm tổn hại nữ nhạc sĩ.

Thời điểm đó, Camela Leierth-Segura được cho là đang gặp rắc rối tài chính sau đại dịch Covid-19. Cô làm nhạc sĩ, người mẫu, diễn viên nhưng tất cả hoạt động đều đình trệ, đóng băng do dịch bệnh cùng hệ lụy kéo dài.

Hàng xóm, gia đình và bạn bè nữ nhạc sĩ đã thông tin lên mạng xã hội tìm kiếm Camela Leierth-Segura suốt thời gian dài vừa qua.

Cô được biết đến nhiều nhất nhờ đồng sáng tác tạo ra ca khúc Walk On Air trong album Prism của Katy Perry.

Bài hát đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes. Katy Perry từng nói với truyền thông đây là bài hát yêu thích nhất của cô.

Nữ nhạc sĩ được tìm thấy sau 3 tháng mất tích bí ẩn-2
Cô đã được tìm thấy

Theo Người Lao Động

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nữ nhạc sĩ được tìm thấy sau 3 tháng mất tích bí ẩn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO