Nữ luật sư 38 tuổi của Johnny Depp nổi tiếng sau vụ kiện

19/05/2022, 21:33

Luật sư Camille Vasquez được chú ý sau phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard.

Theo TMZ, Camille Vasquez thu hút ống kính phóng viên khi bước ra khỏi tòa án Fairfax, bang Virginia (Mỹ). Hàng dài khán giả cũng bao vây lấy cô để chụp hình, bắt tay.

Tờ New York Post nhận định luật sư 38 tuổi trở thành "người nổi tiếng" sau vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard, đặc biệt là màn thẩm vấn chéo với ngôi sao Aquaman hôm 17/5.

Phóng viên của TMZ đặt câu hỏi với Camille Vasquez: "Có phải chị và Johnny Depp đang hẹn hò. Mọi người đang muốn biết mối quan hệ thật sự của cả hai?".

Trước thắc mắc của báo giới và khán giả, nữ luật sư từ chối trả lời. Cô cười và vẫy tay chào người hâm mộ của Depp đứng bên đường.

Nữ luật sư 38 tuổi của Johnny Depp nổi tiếng sau vụ kiện-1
Johnny Depp và Camille Vasquez tại phiên tòa. Ảnh: Reuters/Spashnews.

Trước đó, những hành động của Johnny Depp và luật sư riêng tại các phiên tòa khiến khán giả chú ý. Cả hai nhiều lần thì thầm vào tai nhau rồi mỉm cười. Khi kết thúc các phiên điều trần, tài tử không quên ôm Camille Vasquez.

Những khoảnh khắc nắm tay, trò chuyện, ánh nhìn của cả hai trở nên viral trên mạng xã hội. Dựa vào những ngôn ngữ cơ thể của cả hai, khán giả cho rằng Johnny Depp và Camille Vasquez có thể đang hẹn hò.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với luật sư Camille Vasquez cho hay mối quan hệ của cả hai chỉ đơn thuần phục vụ công việc.

"Họ rất chuyên nghiệp trong công việc. Tôi khẳng định cả hai không hẹn hò", TMZ dẫn lời nguồn tin.

Camille Vasquez (sinh năm 1984) từng tốt nghiệp Đại học Nam California, chuyên ngành nghệ thuật, truyền thông và khoa học chính trị.

Cha mẹ cô là người gốc Colombia. Cô từng làm việc tại Đại học Luật Southwestern ở Los Angeles từ 2007-2010.

Quảng cáo

Trong giới luật sư, cô nổi tiếng là người có nhiều kinh nghiệm khi xử lý về những vụ kiện phỉ báng. Song song, Camille Vasquez còn giải quyết khủng hoảng về truyền thông cho nhiều người nổi tiếng.

Với vai trò bào chữa cho Depp, Camille Vasquez được khen ngợi bởi sự thông minh, nhanh nhạy cùng lập luận sắc bén.

Theo Zing

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ luật sư 38 tuổi của Johnny Depp nổi tiếng sau vụ kiện
vietnam.vn