Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9

10/09/2023 10:05

Dưới đây là những mẫu ô tô MPV được các hãng và đại lý ưu đãi mạnh để thu hút người tiêu dùng trong giai đoạn tháng 7 Âm lịch. 

Mitsubishi Xpander

Cộng dồn 7 tháng của năm 2023, đã có tới 10.568 xe Mitsubishi Xpander được tiêu thụ tại thị trường trong nước. Mẫu xe này được nhận định là "sản phẩm" hâm nóng thị trường MPV ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 1

Theo khảo sát tại một số đại lý, vào tháng 9, chương trình khuyến mại của xe áp dụng cho 2 phiên bản AT và AT Premium, lần lượt tương ứng 32 và 35 triệu đồng. Cùng với đó, khách hàng có thể tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất (BHVC). Đáng chú ý, Mitsubishi Xpander bản AT Premium được ưu đãi tính năng camera 360 độ.

Trong khi đó, Xpander MT nhận được khuyến mại BHVC, phiếu nhiên liệu trị giá 9 triệu đồng cùng camera chiếu hậu.

Ngoài ra, biến thể Xpander Cross cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm tiền mặt 37 triệu. Khách hàng còn được tặng kèm một năm BHVC và camera 360 độ.

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 2

Suzuki Hybrid Ertiga và XL7

Tại các đại lý Suzuki, nhân viên bán hàng cho biết mẫu Hybrid Ertiga AT sản xuất năm 2022 hiện được khuyến mại lên đến 100 triệu đồng bởi chính sách hỗ trợ 100% phí trước bạ, một năm BHVC và 0% lãi suất trong 12 tháng.

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 3

Cùng với đó, Hybrid Ertiga MT sản xuất năm 2022 cũng được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, tương đương số tiền 54 triệu đồng.

Các xe Suzuki XL7 có số VIN 2022 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, trị giá 60 triệu đồng. Xe sản xuất năm 2023 nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (tương đương mức giảm 30 triệu đồng) và quà tặng phụ kiện trị giá 5 triệu đồng. Lưu ý, tất cả quà tặng đều có thể quy đổi thành tiền mặt.

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 4

Honda BR-V

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 5

Trong tháng 7, "tân binh" Honda BR-V lọt vào top 5 MPV bán chạy nhất tại thị trường trong nước với 283 xe bán ra. Để tiếp tục gây chú ý, hiện nay Honda Việt Nam đang áp dụng chính sách hỗ trợ 100% phí trước bạ cho bản G tiêu chuẩn và 50% cho bản L, lần lượt tương ứng khoảng 66 triệu đồng và 35 triệu đồng.

Hyundai Stargazer

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 6

Mẫu xe đến từ thương hiệu Hàn Quốc hiện được giảm tiền mặt trong khoảng 70 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng còn được tặng bảo hiểm thân vỏ và bộ phụ kiện.

Toyota Veloz Cross và Avanza Premio

Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9 ảnh 7

Tham khảo một số đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Toyota Veloz Cross hiện đang giảm giá từ 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng. Đồng thời, Avanza Premio nhận gói ưu đãi có giá trị lên tới 25 triệu đồng. Hiện tại, hai mẫu xe này đều đang được Toyota Việt Nam sản xuất, lắp ráp trong nước.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những mẫu xe đa dụng nhận ưu đãi mạnh trong tháng 9
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO