Những mẫu máy tính kỳ lạ nhất tại Computex 2023

03/06/2023 15:59

Được tổ chức trở lại sau 3 năm gián đoạn, sự kiện Computex 2023 không thiếu các bản mod (độ) máy tính độc đáo và sáng tạo.

PC doc dao nhat anh 1
Sự kiện thường niên Computex là nơi các hãng linh kiện máy tính mang tới những sản phẩm mới nhất. Tuy vậy tâm điểm của sự kiện này luôn là những bộ PC khủng, độc lạ. Ngoài ra, các bản mod (độ) PC cũng không kém phần thú vị. Năm nay là lần đầu tiên Computex được tổ chức trở lại sau 3 năm gián đoạn vì dịch Covid-19. Ảnh: Eteknix.com.
PC doc dao nhat anh 4
Cooler Master cũng trưng bày tại gian hàng của mình bản mod biến chiếc PC thành máy chơi game thùng phỏng theo tựa game đối kháng Street Fighter 6. Đây là sự hợp tác giữa AK Mod và Cooler Master. Ảnh: AK Mod.
PC doc dao nhat anh 7
Trái lại với phong cách viễn tưởng của bản mod trên, bản độ PC "CU Century Engine" của nhà thiết kế Mark’s Fabrication lại đưa người xem đến thời đại của đầu máy hơi nước. Phong cách này còn được gọi là "Steampunk". Bộ máy tính sử dụng RAM của KLEVV và chip Intel thế hệ 13 Raptor Lake. Ảnh: Mark’s Fabrication.
PC doc dao nhat anh 8
Raijintek, công ty Đài Loan chuyên cung cấp phụ kiện PC mang đến Computex 2023 bản độ PC mang hướng cổ điển. Nó được chế tác tinh xảo và gần như tạo thành tâm điểm cho khu vực của Raijintek tại hội nghị. Cỗ máy được trang bị RAM của G.Skill. Ảnh: WePC.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những mẫu máy tính kỳ lạ nhất tại Computex 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO