Nhận lời thách đố bơi sông khi đang nhậu, thanh niên chìm mất tích

Huyền My| 19/04/2023 14:16
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Đang nhậu chung với nhóm bạn, nam thanh niên cởi áo nhảy xuống sông Bảo Định (Long An) để bơi qua bờ bên kia. Khi gần tới bờ, nam thanh niên đuối nước tử vong.

Trưa 19/4, Công an TP Tân An cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân đã vớt được thi thể nam thanh niên bị đuối nước giữa đêm qua. Nạn nhân được xác định là N.B.D. (36 tuổi, ngụ quận An Dương, TP Hải Phòng, tạm trú phường 4, TP Tân An).

Nhận lời thách đố bơi sông khi đang nhậu, thanh niên chìm mất tích - 1

Thi thể anh N.B.D. (36 tuổi, quê Hải Phòng) được lực lượng cứu hộ và cứu nạn Long An vớt lên (Ảnh: T.Chương).

Trước đó, khoảng 23h ngày 18/4, anh N.B.D., nhậu chung nhóm bạn thân trên đường Nguyễn Cửu Vân, phường 4, TP Tân An. Bàn nhậu nhóm anh D. ngồi có hướng nhìn ra sông Bảo Định.

Theo nhóm bạn nhậu của anh D., trong lúc ngà ngà say, một số người đã thách đố anh D. bơi qua sông Bảo Định và thanh niên này đồng ý. Khi bơi cách bờ bên kia khoảng 5m thì anh D. bất ngờ chìm sâu xuống nước rồi mất tích.

Nhận lời thách đố bơi sông khi đang nhậu, thanh niên chìm mất tích - 2

Người dân cùng lực lượng cứu hộ và cứu nạn công an tỉnh Long An tìm kiếm nạn nhân (Ảnh: T.Chương).

Ngay sau đó, nhóm bạn cùng lực lượng cứu hộ và cứu nạn Công an tỉnh Long An tích cực tìm tung tích nạn nhân nhưng không phát hiện.

Đến sáng nay, nhiều người dùng xuồng, lưới đánh cá để tiếp tục tìm kiếm khu vực sông Bảo Định. Đến 10h, thi thể anh D. được tìm thấy vị trí anh D. chìm khoảng 100m.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhận lời thách đố bơi sông khi đang nhậu, thanh niên chìm mất tích
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO