Nguyễn Ly

Chuyên gia mách cách ăn thịt bò cho người bị tăng mỡ máu
Tiến sĩ y khoa Amy Goodson, tác giả cuốn The Sports Nutrition, cho rằng có thể ăn thịt đỏ khi cơ thể có lượng cholesterol cao. Tuy nhiên, muốn đạt được điều này vẫn cần một số lưu ý khi ăn thịt bò.
 • Đưa vào hoạt động Viện Ung bướu và Y học hạt nhân chữa bệnh nan y
  TPHCM – Hôm nay (15.9), Bệnh viện Quân Y 175 (TPHCM) chính thức đưa vào hoạt động Viện Ung bướu và Y học hạt nhân hỗ trợ, chăm sóc và điều trị cho những bệnh nhân ung thư, giúp người bệnh có thêm cơ sở để phục hồi, giảm áp lực cho các bệnh viện có khoa ung bướu.
 • Vaccine Sởi đơn và DPT hết nhiều tháng, TPHCM chưa có vaccine thay thế
  TPHCM - Từ tháng 5.2022 đến nay, thành phố đang hết nguồn vaccine Sởi đơn và DPT4 (bạch hầu – ho gà - uốn ván). Với nguồn vaccine thiếu này, thành phố vẫn đang chờ nguồn cung ứng của Bộ Y tế và chưa có vaccine Sởi đơn nào thay thế nhằm “chữa cháy”.
 • TPHCM hết vaccine sởi đơn, DPT4 khiến phụ huynh suốt ruột chờ đợi
  TPHCM - Thành phố đang thiếu nguồn cung ứng vaccine sởi đơn và DPT4 (bạch hầu – ho gà - uốn ván) nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng. Để đảm bảo đúng lịch tiêm cho trẻ, nhiều phụ huynh phải chấp nhận đưa con đi tiêm dịch vụ.
 • Nhiều khó khăn bủa vây bệnh viện tuyến cuối tại TPHCM
  TPHCM - Chiều nay (25.8), bà Đào Hồng Lan - Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế - và đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Nhiều vấn đề nóng và khó khăn của bệnh viện được lãnh đạo bệnh viện phản ánh đến Quyền Bộ trưởng như: Nhân lực y tế nghỉ việc, trang thiết bị y tế thiếu thốn khiến công tác khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO