nguyen duy hung

Cuộc chiến' hơn 10 năm, đại gia Việt quyết thắng ông lớn ngoại
3 tháng trước Doanh nghiệp
Cuộc chiến kéo dài 10 năm tại doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam đã tới hồi kết, khi đại gia Việt hiện thực hóa mục tiêu nắm sở hữu toàn bộ vốn theo như kế hoạch đề ra 3 năm trước đó. Ông lớn Hàn rút lui.
  • Những doanh nhân nổi tiếng tuổi Nhâm Dần vừa tròn lục giáp (sinh năm 1962) có thể kể tới như ông Đoàn Nguyên Đức, ông Đỗ Quang Hiển, ông Nguyễn Duy Hưng, ông Nguyễn Đức Hưởng, hay bà Hà Thị Thu Thanh.
  • Mọi người đã tự chuốc rủi ro cho mình khi mua cổ phiếu rác theo tin đồn, và hãy đừng tự gây thua lỗ khi bán cổ phiếu cơ bản như cổ phiếu rác!”
  • Dáng người to cao, gương mặt dữ tợn cùng cặp lông mày xếch, Duy Hưng dường như được các đạo diễn mặc định cho những vai giang hồ. Và đúng thế thật, những Hoàng mặt sắt (Người phán xử), Nghĩa bảo kê (Quỳnh búp bê) hay Việt sói (Mê cung) là những vai ghi dấu ấn cho Hưng ở dạng vai “máu lạnh” này. Nhưng với Mùa hoa tìm lại, Duy Hưng đã chứng minh rằng mình cũng có thể làm được “người tử tế”, tuy bề ngoài vẫn cục cằn, thô lỗ nhưng bên trong lại rất tình người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn