Người vừa ly hôn 'quốc bảo nhan sắc Trung Quốc' Chương Tử Di: 3 đời vợ, cặp bồ

25/10/2023 14:33

Người đàn ông này nhận về nhiều lời chỉ trích sau khi ly hôn với mỹ nhân xứ Trung.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải tin Chương Tử Di đã chính thức ly hôn chồng, nam ca sĩ Uông Phong, sau 8 năm chung sống. Cặp đôi kết hôn vào năm 2015 và có với nhau hai con chung, một trai một gái.

Điều đáng nói là thông tin này khiến một bộ phận dư luận không cảm thấy bất ngờ vì đó là "cái kết đã được nhìn thấy trước". Nguyên do xuất phát từ đời tư bê bối của Uông Phong.

Chương Tử Di từng được bình chọn là mỹ nhân số 1 Trung Quốc với vẻ đẹp kiêu sa, cá tính. Cô đã ghi dấu ấn trong loạt bộ phim: Thập Diện Mai Phục; Ngọa Hổ Tàng Long; Đường Về Nhà... Trong khi đó, Uông Phong cũng là tên tuổi lớn ở làng nhạc xứ Trung. Trước khi đến với Chương Tử Di, người đàn ông này từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và một mối tình có con ngoài giá thú.

Người vừa ly hôn quốc bảo nhan sắc Trung Quốc Chương Tử Di: 3 đời vợ, cặp bồ-1
Chương Tử Di mới đây đã tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 8 năm với Uông Phong.

Vợ đầu của Uông Phong là MC Tề Đan xinh đẹp, vào thời điểm đó, cô làm việc cho Đài truyền hình Tứ Xuyên. Cặp đôi yêu nhau được 4 năm rồi kết hôn, về chung một nhà. Tuy nhiên, một năm sau thì họ đường ai nấy đi.

Anh cũng từng qua lại với nữ người mẫu Cát Hội Tiệp, khi đó cô mới chỉ 17 tuổi. Tuy cặp đôi không chính thức kết hôn nhưng khi nữ người mẫu tròn 18 tuổi, cô đã sinh cho Uông Phong một cô con gái đặt tên là Uông Mạn Hy. Dù có con chung với nhau nhưng Uông Phong đã sớm rời bỏ nữ người mẫu vì cách biệt tuổi tác quá lớn không tương xứng. Sau đó, anh cũng nhanh chóng đi tìm cho mình bóng hồng mới.

Người vừa ly hôn quốc bảo nhan sắc Trung Quốc Chương Tử Di: 3 đời vợ, cặp bồ-2
Người mẫu Cát Hội Tiệp nhiều lần tố Uông Phong là kẻ trăng hoa, bội bạc.

Vào năm 2011, Uông Phong kết hôn lần hai với người vợ không thuộc làng giải trí, cô có tên là Khang Tác Như. Cặp đôi có thêm một cô con gái nữa song Uông Phong giữ kín hình ảnh cùng thông tin về người vợ mới và con gái thứ 2 của mình. Chẳng bao lâu, nam ca sĩ cũng ly hôn và đứa trẻ ở với mẹ. Về sau anh kết hôn lần 3 với Chương Tử Di nhưng cuối cùng cũng không đi đến đâu.

Kể từ khi kết hôn với Uông Phong, Chương Tử Di phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích, phản đối. Cô bị mỉa mai là đã "hết thời" mới kết hôn với một kẻ trăng hoa, đã có hai lần đò. Ngoài ra, báo chí cũng nhiều lần tung tin Uông Phong dù kết hôn vẫn giữ "thói hư tật xấu", qua lại với nhiều phụ nữ khác.

Sau khi thông tin ly hôn được đưa ra, cựu người mẫu Cát Hội Tiệp bày tỏ sự vui mừng và nói rằng Chương Tử Di đã có sự lựa chọn sáng suốt. Cô tố tình cũ Uông Phong là kẻ trăng hoa, thường xuyên làm những chuyện lén lút. Trong livestream cá nhân, Cát Hội Tiệp nói: "Anh ta tuy có tài nhưng không đủ tư cách làm chồng, làm cha. Mỗi khi vợ ra nước ngoài là anh ta sẽ đi tìm của lạ".

Người vừa ly hôn quốc bảo nhan sắc Trung Quốc Chương Tử Di: 3 đời vợ, cặp bồ-3
Cuộc hôn nhân của Chương Tử Di đã hứng chịu nhiều sóng gió.

Người vừa ly hôn quốc bảo nhan sắc Trung Quốc Chương Tử Di: 3 đời vợ, cặp bồ-4
Tổ ấm hạnh phúc một thời của mỹ nhân xứ Trung.

Trong khi đó, Uông Phong vẫn chưa phản hồi gì sau khi tin tức ly hôn được công bố rộng rãi. Nhiều người bình luận rằng, họ cảm thấy thương những đứa trẻ khi có cha lấy quá nhiều vợ. Họ hy vọng rằng, Uông Phong nên có điểm dừng, đừng kết hôn thêm một lần nào nữa, sẽ gây ảnh hưởng cho những đứa con và làm tổn hại cuộc đời của một người phụ nữ khác.

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người vừa ly hôn 'quốc bảo nhan sắc Trung Quốc' Chương Tử Di: 3 đời vợ, cặp bồ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO