nguoi viet nam o nuoc ngoai

Vinh danh tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2022
Ngày 14/1, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, vinh danh tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2022 nhân dịp bà con kiều bào về nước tham dự chương trình Xuân quê hương.
 • 150 kiều bào tham dự Giải golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới
  Từ ngày 4/1 đến ngày 6/1/2023, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) và Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp tổ chức Giải golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới (OVGA) lần thứ V tại Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam).
 • Tăng cường công tác thông tin, truyền thông dự thảo chính sách pháp luật cho người Việt Nam ở nước ngoài
  Góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, công tác người Việt Nam ở nước ngoài đã và đang được Đảng, Nhà nước ta hết sức chú trọng. Trong đó, việc tăng cường thông tin, truyền thông dự thảo chính sách pháp luật cho người Việt Nam ở nước ngoài là một trong những trọng tâm được đẩy mạnh trong thời gian tới.
 • Gìn giữ tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài
  Năm 2023 là năm đầu tiên triển khai Đề án “Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2023 – 2030”. Việc triển khai Đề án là cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với công tác về người Việt Nam ở nước ngoài, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho đồng bào ta ở nước ngoài.
 • TP.HCM gặp mặt người Việt Nam ở nước ngoài mừng xuân Quý Mão 2023
  Ngày 6-7/1/2023, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM sẽ chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức chương trình: "Họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.HCM mừng xuân Quý Mão 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO