Người mẫu Sienna Weir qua đời ở tuổi 23 vì gặp tai nạn lúc cưỡi ngựa

06/05/2023 23:14

Người mẫu Úc - Sienna Weir vừa qua đời ở tuổi 23 sau những ngày được điều trị tích cực trong bệnh viện.

Sienna Weir được biết tới là một người mẫu thời trang và là một người đẹp để lại những dấu ấn tích cực khi tham gia vào những cuộc thi nhan sắc tại Úc. Cô từng vào tới vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2022.

Weir đã ra đi trong ngày thứ 5 vừa qua, người đại diện và gia đình của cô đã xác nhận thông tin này. Ngày 2/5, khi xảy ra tai nạn, Weir đang cưỡi ngựa tại một câu lạc bộ cưỡi ngựa nằm ở thị trấn Richmond, New South Wales, Úc.

Người mẫu Sienna Weir qua đời ở tuổi 23 vì gặp tai nạn lúc cưỡi ngựa-1
Người mẫu Úc - Sienna Weir lúc sinh thời (Ảnh: New York Post).

Con ngựa mà Weir cưỡi bất ngờ trở nên mất kiểm soát, hất cô ngã xuống đất. Weir ngay lập tức được đưa tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Các bác sĩ đã điều trị tích cực cho Weir, nhưng những vết thương quá nặng đã khiến cô gái trẻ ra đi sau vài ngày được duy trì sự sống bằng các thiết bị hỗ trợ sinh tồn.

Weir đã tốt nghiệp Đại học Sydney (Úc) ở hai chuyên ngành - văn học Anh và tâm lý học. Weir dự định sẽ chuyển tới Anh sinh sống trong tương lai gần, nhưng một biến cố khủng khiếp xảy ra đã chấm dứt tất cả mọi kế hoạch của cô gái trẻ.

Người mẫu Sienna Weir qua đời ở tuổi 23 vì gặp tai nạn lúc cưỡi ngựa-2
Sienna Weir từng vào tới vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2022 (Ảnh: New York Post).

Người mẫu Sienna Weir qua đời ở tuổi 23 vì gặp tai nạn lúc cưỡi ngựa-3
Weir rất yêu thích hoạt động cưỡi ngựa (Ảnh: New York Post).

Khi chia sẻ về bản thân trong một cuộc phỏng vấn, Weir từng nói: "Dù tôi sống trong thành phố là chủ yếu, nhưng tôi có một tình yêu đặc biệt dành cho đồng quê và những chú ngựa.

Gia đình tôi cũng không hiểu tình yêu mà tôi dành cho hoạt động cưỡi ngựa là từ đâu mà có bởi các thành viên trong gia đình không đam mê bộ môn này.

Nhưng tôi đã bắt đầu làm quen và trở nên yêu thích hoạt động cưỡi ngựa từ năm 3 tuổi, tôi không thể hình dung nổi cuộc sống của mình nếu không có thú vui này".

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2022, Weir từng chia sẻ về lý do cô lựa chọn tham gia cuộc thi nhan sắc này: "Có niềm tin vững vàng và hiểu về điều mà mình muốn theo đuổi là điều rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng chúng ta cũng không biết trước khi nào thì cơ hội sẽ xuất hiện.

Vì vậy, điều quan trọng tiếp theo chính là luôn sẵn sàng thúc đẩy bản thân thử nghiệm với những điều mới mẻ, để thực sự hiểu về bản thân mình.

Nếu tôi không có đủ dũng khí thử nghiệm với những điều mới mẻ, tôi đã không có mặt tại cuộc thi này".

Sự ra đi đột ngột đầy bi kịch của Sienna Weir gây sốc đối với bạn bè, đồng nghiệp và giới người mẫu tại Úc. Cô vốn được nhìn nhận như một nhan sắc trẻ trung có nhiều tiềm năng hứa hẹn trong công việc và cuộc sống.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Sienna Weir qua đời ở tuổi 23 vì gặp tai nạn lúc cưỡi ngựa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO