‘Người ấy là ai’: Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi với ‘cực phẩm’ độc thân duy nhất

An Nhiên (Tổng hợp)| 15/07/2023 16:13

Trong “Người ấy là ai” tập 9 với ban cố vấn “mặn mà” và dàn mỹ nam, nữ chính Phan Mỹ Tuyết đã dựa vào trực giác của mình chọn đúng “cực phẩm” độc thân duy nhất.

Tại vòng 1, Mỹ Tuyết đã chọn tạm biệt Thanh Trần, vì cô cảm thấy chưa cùng tần số với anh này. Ở màn lộ diện, Thanh Trần đã chính thức công khai anh thuộc nhóm LGBT và bước ra sân khấu cùng người yêu.

viechannel-nala5-eps9-photos-nhat-nam-man-ket-doi-3-.jpg
Chàng trai độc thân duy nhất trong Người ấy là ai tập 9

Đến với vòng 2, khán giả cười bò với loạt khoảnh khắc khó đỡ của dàn cố vấn tham gia thử thách cùng 4 chàng trai còn lại. Sau khi đã có thêm nhiều “dữ liệu” thông tin, ban cố vấn đã đồng lòng bảo vệ cực phẩm Nhật Nam vì mọi người cho rằng anh là người phù hợp với Mỹ Tuyết nhất.

viechannel-nala5-eps9-photos-nhat-nam-man-ket-doi-17-.jpg
Sau khi loại các chàng trai khác, Mỹ Tuyết trao hoa cho Nhật Nam

Mỹ Tuyết đưa ra lời tạm biệt chàng trai thứ 2 là Somath với lý do:Em thấy anh ấy rất là xịn nhưng mà từ đầu đến giờ anh không có nhìn em”. Mỹ Tuyết nghĩ anh thuộc nhóm LGBT và hiện đã có chủ.

viechannel-nala5-eps9-photos-nhat-nam-man-ket-doi-4-.jpg
Trấn Thành chúc mừng cặp đôi

Màn lộ diện không nằm ngoài tầm mắt của Mỹ Tuyết, Somath chính là chàng trai LGBT thứ hai của tập này. Somath và người yêu đã sống chung với nhau được 16 năm, cả hai đã là thanh xuân của nhau cho đến hiện tại.

viechannel-nala5-eps9-photos-nhat-nam-man-ket-doi-24-.jpg
Nữ chính tìm được bạn trai

Đến với vòng cuối, Jimmy Trương lựa chọn hashtag #Kéncáchọncanh, Nhật Nam cùng hashtag #Tinhkhiết, Hoàng Anh với hashtag #Bướcchân100. Sau một hồi hội ý giữa các cố vấn, mọi người đã lựa chọn Nhật Nam phù hợp nhất với Mỹ Tuyết.

viechannel-nala5-eps9-photos-nhat-nam-man-ket-doi-22-.jpg
Trấn Thành cùng dàn cố vấn chụp ảnh với nữ chính Mỹ Tuyết và bạn trai

Phần còn lại vẫn phải dựa vào lựa chọn của Mỹ Tuyết, cô đã quyết định trao hoa cho Nhật Nam vì nhận thấy anh chia sẻ rất chân thành và liên tục để mắt quan tâm đến mình. Hoàng Anh là nam cực phẩm lộ diện tiếp theo với màu đỏ đã có chủ.

Hoàng Anh cho biết anh đã kết hôn được gần 3 năm, vợ chồng anh hiện đã có với nhau một em bé được khoảng 17 tháng tuổi, lúc em bé được 6 tháng tuổi cả hai đã làm một tour du lịch châu Âu 25 nước để hoàn thành con số 100.

viechannel-nala5-eps9-photos-nhat-nam-man-ket-doi-26-.jpg
Tập 10 Người ấy là ai hứa hẹn gay cấn hơn

Bên cạnh màn lộ diện của Hoàng Anh khiến người xem phải xuýt xoa, Jimmy Trương một lần nữa khiến Anh Tú và nữ chính không khỏi bất ngờ trước màn lộ diện đã có chủ.

Chỉ riêng 3 cố vấn còn lại vote Jimmy màu xanh. Việt kiều Mỹ - Jimmy Trương kết hôn với vợ từ năm 2022, vợ của anh cũng xuất hiện tại sân khấu cùng với một bé trai kháu khỉnh. Trước khi kết hôn, cả hai tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng và vô tình trúng tiếng sét ái tình.

Màn lộ diện cuối cùng của Nhật Nam khiến dàn cố vấn và nữ chính mong chờ nhất vì từ đầu chương trình đến giờ đã có 2 đỏ - 2 tím, người còn lại khiến mọi người khẳng định chắc nịch đó chính là xanh.

Nhật Nam chính thức ra về cũng nữ chính Mỹ Tuyết, màn kết đôi khiến mọi người thích thú nhất vì đã lựa chọn đúng chàng trai. Nhật Nam khẳng định anh rất ấn tượng với Mỹ Tuyết, cô chính là gu của anh ngay từ khi anh chạm mắt.

Vì lo sợ mọi người nghĩ rằng mình màu đỏ nên anh liên tục ra tín hiệu lắc đầu cực mạnh trong lúc ban cố vấn bình luận.

Tập 10 Người ấy là ai 2023 với câu chuyện đầy kịch tích của nữ chính cùng dàn cố vấn: Minh Tú, Hứa Kim Tuyền, Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol. Tập 10 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 21/7, đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
‘Người ấy là ai’: Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi với ‘cực phẩm’ độc thân duy nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO