Ngu Thư Hân 4 lần phủ nhận yêu Ngô Kiến Hào vẫn bị chỉ trích

10/06/2023 18:22

Nữ diễn viên Ngu Thư Hân gặp rắc rối vì vướng tin tình ái với đàn anh Ngô Kiến Hào hơn cô 17 tuổi. Ngu Thư Hân nhiều lần phủ nhận nhưng vẫn bị ảnh hưởng danh tiếng.

Ngày 9/6, theo Sohu, thông qua công ty đại diện, nữ diễn viên Ngu Thư Hân đã liên tiếp hai lần đưa ra thông báo phủ nhận việc cô hẹn hò với nam diễn viên Ngô Kiến Hào, thành viên nhóm F4 Đài Loan một thời, hơn Ngu Thư Hân 17 tuổi.

Bên cạnh đó, bạn bè và người quen của nữ diễn viên Thương Lan Quyết cũng phủ nhận việc cả hai có quan hệ tình ái. Họ khẳng định Ngu Thư Hân và Ngô Kiến Hào không hề quen biết, vì vậy không thể có việc hẹn hò.

Theo Sohu, chỉ trong 4 ngày, có tới 24 từ khóa nóng liên quan đến lùm xùm tình ái của Ngu Thư Hân khiến nữ diễn viên bị ảnh hưởng danh tiếng. Thậm chí, có những tin tức cho rằng Ngu Thư Hân là người thứ ba. Ngu Thư Hân hiện trong giai đoạn sự nghiệp phát triển mạnh, tin hẹn hò, đặc biệt là với đàn anh hơn nhiều tuổi khiến hình tượng của cô chịu tác động tiêu cực.

Khán giả cho rằng phía Ngu Thư Hân phản ứng thái quá khi vướng tin hẹn hò vì liên tiếp đưa ra nhiều thông báo. Có người cho rằng Ngu Thư Hân đang muốn thể hiện sự yếu đuối, bị bắt nạt để nhận lại sự thương cảm của công chúng. Mặt khác, phía Ngô Kiến Hào coi đây là tin thất thiệt "quá nhảm nhí" nên không quan tâm.

Ngu Thư Hân 4 lần phủ nhận yêu Ngô Kiến Hào vẫn bị chỉ trích-1Ngu Thư Hân 4 lần phủ nhận yêu Ngô Kiến Hào vẫn bị chỉ trích-2
Ngu Thư Hân nhiều lần phủ nhận yêu đàn anh Ngô Kiến Hào.

Theo Sohu, tin tức Ngô Kiến Hào và Ngu Thư Hân xuất hiện khi khán giả phát hiện ra hai nghệ sĩ có lịch trình công việc lẫn cá nhân giống nhau, họ ba lần xuất hiện tại cùng một địa điểm. Ngoài ra, cả hai còn mặc đồ cùng thương hiệu, sử dụng ốp điện thoại giống nhau, bên cạnh Ngu Thư Hân xuất hiện một người đàn ông giống Ngô Kiến Hào.

Ngu Thư Hân sinh năm 1995, được biết đến nhiều hơn nhờ tham gia show tuyển chọn thần tượng Thanh Xuân Có Bạn 2. Nữ diễn viên góp mặt trong nhiều phim truyền hình danh tiếng như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Thương Lan Quyết.

Ngô Kiến Hào là ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan, Trung Quốc. Anh từng góp mặt trong bộ phim Vườn Sao Băng. Ngô Kiến Hào từng kết hôn với tiểu thư giàu có nhưng chia tay trong ồn ào.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngu Thư Hân 4 lần phủ nhận yêu Ngô Kiến Hào vẫn bị chỉ trích
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO