Ngôi sao 'Avengers' trở lại thảm đỏ sau tai nạn nghiêm trọng

Ngọc Lý| 12/04/2023 20:54
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Jeremy Renner tươi tắn xuất hiện trong buổi lễ ra mắt “Rennervations” tại Los Angeles, Mỹ sau tai nạn bị xe tuyết cán qua người hôm 1/1 tại nhà riêng.

z4259420116519_0954c65627c712c38cea6c5cf5f5f612.jpg
Jeremy và con gái 10 tuổi Ava Berlin.

Trước đó, nam tài tử 52 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch khi bị chiếc xe dọn tuyết cán qua người khiến anh bị gãy hơn 30 xương cùng nhiều vết thương nghiêm trọng khác ở chân và mặt.

“Cung thủ” của biệt đội Avengers phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để giành lấy cơ hội sống. Hiện tại đã dần phục hồi sau sự việc đáng tiếc.

Ít ngày trước Jeremy cùng con gái Ava Berlin lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông với vẻ mặt tươi tắn. Tuy nhiên, anh vẫn phải dùng gậy để hỗ trợ cho việc đi lại.

untitled-2-587.jpg
Người hâm mộ vui mừng khi nhận được tin tức tích cực về nam diễn viên tại sự kiện ra mắt phim.

“Rennervations” - chương trình thực tế gồm 4 tập, sản xuất bởi Disney+ kể về niềm mơ ước trong suốt cuộc đời của Jeremy Renner trong việc giúp đỡ các cộng đồng có điều kiện kinh tế khó khăn trên khắp thế giới. Loạt phim xoay quanh hành trình tu sửa những phương tiện đã qua sử dụng thành những đồ vật độc đáo đáp ứng nhu cầu của con người.

Show truyền hình dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 12/4.

rennervations.jpeg
Sau màn ảnh rộng, Jeremy là người yêu xây dựng, anh từng tham gia và đầu tư rất nhiều vào các dự án chế tạo mang tính nhân văn và sáng tạo trên toàn cầu.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngôi sao 'Avengers' trở lại thảm đỏ sau tai nạn nghiêm trọng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO