Ngọc nữ Nhật Bản 4 lần ngoại tình: 'Tôi bị chồng hại'

22/06/2023 16:09

Ryoko Hirosue thừa nhận hai lần ngoại tình với diễn viên Satoh Takeru, một lần với nam diễn viên kịch trước khi bị bắt gặp vào khách sạn cùng đầu bếp. Ngọc nữ Nhật Bản nói cô bị chồng và công ty gài, hãm hại.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với Weekly Bunshun ngày 22/6, Ryoko Hirosue chính thức lên tiếng về vụ ngoại tình chấn động dư luận Nhật Bản. Cô gây sốc khi thừa nhận có quan hệ ngoài luồng với một diễn viên sân khấu, nam diễn viên Satoh Takeru trước khi bị bắt gặp đến khách sạn với đầu bếp Toba Shusaku.

Ngọc nữ Nhật Bản nói cô được chồng và công ty quản lý dàn xếp sau mỗi lần ngoại tình bị phát hiện. Họ giải quyết nhằm mục đích nhận khoản tiền lớn từ người tình của nữ diễn viên.

"Năm 2014, chúng tôi có cuộc gặp bốn bên sau khi bị phanh phui ảnh đến nhà Satoh Takeru. Chồng và công ty quyết định không làm lớn chuyện sau khi Satoh Takeru chi khoản tiền lớn để bịt miệng họ", Ryoko nói.

Ngọc nữ Nhật Bản 4 lần ngoại tình: Tôi bị chồng hại-1Ngọc nữ Nhật Bản 4 lần ngoại tình: Tôi bị chồng hại-2
Ryoko Hirosue và chồng Jun Izutsu.

Sau hai lần ngoại tình với Satoh Takeru, nữ diễn viên tiếp tục có mối quan hệ ngoài luồng với nam diễn viên kịch. Chồng cô là Jun Izutsu và công ty quản lý tiếp tục đòi tiền và ép Ryoko chia tay với nhân tình.

Đến mối quan hệ với đầu bếp đạt sao Michellin, Ryoko nói đại diện công ty nhiều lần yêu cầu gặp gỡ. Trước đó, họ muốn công khai mối quan hệ, đang trong quá trình đàm phán ly hôn. Công ty của nữ diễn viên không đồng ý, yêu cầu sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa.

Ryoko Hirosue nói mối quan hệ của họ chưa được công khai thì bị báo chí phanh phui hình ảnh đến khách sạn cùng nhau. Diễn viên 43 tuổi nói công ty và chồng biết chuyện nên cố tình nhờ người theo dõi. Cô khẳng định bị chồng hại vì không duy trì hôn nhân, công ty ủng hộ chồng cô làm vậy vì không ''moi'' được tiền từ Toba Shusaku.

"Tôi biết công ty và chồng tôi bắt tay nhau để kéo tôi xuống vực thẳm. Không thể nào nhật ký và thư tình viết tay gửi riêng cho Toba Shusaku bị lộ. Chồng tôi là Jun Izutsu còn giấu tôi, tự ý mở họp báo", Ryoko Hirosue nói.

Sau vụ ngoại tình của Ryoko bị phanh phui, truyền thông Nhật Bản đưa tin nhiều khả năng Izutsu là người tung bằng chứng vợ ngoại tình. Một nguồn tin tiết lộ họ sống với nhau vì hai con, không còn tình cảm. Jun Izutsu cũng thường xuyên ngoại tình nhưng không bị truyền thông để ý.

Ryoko Hirosue nói cô và chồng đã ly thân, chờ hoàn tất thủ tục ly hôn. Nguồn tin nói với Weekly Bunshun rằng Jun muốn tố cáo Ryoko ngoại tình để được bồi thường, giành quyền nuôi con, không chu cấp cho vợ con hậu ly hôn.

Ryoko Hirosue bị phanh phui ngoại tình ngày 7/6, sau khi paparazzi tung loạt bằng chứng cô vào khách sạn cùng đầu bếp Toba Shusaku. Trước khi tố bị chồng hãm hại, nữ diễn viên đăng bức thư tay, tự nhận là người mẹ chưa trưởng thành, quỳ gối cầu xin hai con xin lỗi.

Trong loạt thư tay, nhật ký hẹn hò bị rò rỉ, cô bày tỏ không thể xa Toba, người mà cô gọi là "quan trọng và yêu thương nhất trên thế giới". Nguyên nhân là nữ diễn viên sắp công tác nước ngoài 10 ngày.

Toba, đầu bếp có vợ và hai con, đáp lại tấm chân tình của bạn gái với lời bày tỏ "em là người phụ nữ anh yêu nhất và luôn muốn bên cạnh để mang lại hạnh phúc".

Sau vụ việc, Ryoko Hirosue bị dư luận chỉ trích tự hủy hoại hình ảnh. Cô bị hàng loạt nhãn hàng tẩy chay, hủy hợp đồng và đòi bồi thường với số tiền lớn.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngọc nữ Nhật Bản 4 lần ngoại tình: 'Tôi bị chồng hại'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO