nghien cuu

Đánh tráo xuất xứ rau: Bị xử lý ra sao?
3 ngày trước Pháp luật
Trường hợp “đánh tráo, thay đổi nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa hoặc tẩy xóa, sửa chữa thời hạn sử dụng trên nhãn hàng hóa … ” thì người vi phạm có thể bị xử phạt 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với giá trị hàng hóa dưới 1 triệu đồng.
  • Một trong những người Pháp được nhiều người Việt Nam biết đến là Bác sĩ Alexandre Yersin (1863-1943). Alexandre Yersin là người sáng lập và là Viện trưởng đầu tiên của Trường Y – Dược Đông Dương, trực thuộc Đại học Đông Dương (tiền thân của ĐHQGHN ngày nay). Vị bác sĩ người Pháp, gốc Thuỵ Sỹ này cũng được biết đến như một nhà thám hiểm, một nhà nghiên cứu về canh nông và là một nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới về vi trùng học.
  • Đại sứ Việt Nam tại Australia khẳng định Việt Nam luôn chào đón các trường đại học của Australia tham gia và mở rộng các hoạt động hợp tác với các trường đại học và cơ sở nghiên cứu của Việt Nam.
  • 94% số người được hỏi ở Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng ủng hộ việc sáp nhập Nga. Con số này ở Cộng hòa Nhân dân Lugansk (LPR) tự xưng là 93%, theo một cuộc thăm dò do Viện Nghiên cứu Chính trị - Xã hội Crimea thực hiện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn