Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn

25/05/2023 08:27

Nam nghệ sĩ gạo cội Hoàng Sơn có những phát ngôn đầy thẳng thắn, trải lòng chuyện nghề và những góc khuất đằng sau hào quang của showbiz, cho biết có nhiều thứ không hào nhoáng như khán giả nhìn thấy.

Hoàng Sơn là nam diễn viên gạo cội, từ lâu đã quen mặt với khán giả, đặc biệt là khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng. Anh được biết đến với lối diễn hài hước, cũng tham gia góp mặt trong nhiều lĩnh vực như sân khấu hài, web drama. Tích cực hoạt động trong nghệ thuật đã hàng chục năm, giờ đây cái tên Hoàng Sơn cũng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-579-6910688(1).jpg

Thời gian qua, nam nghệ sĩ cũng dần ít xuất hiện trên truyền hình, lý do được biết là Hoàng Sơn là đang tập trung làm việc tại một tập đoàn vận tải, phụ trách về truyền thông và quảng cáo. Nếu có được những lời mời phù hợp và sắp xếp được thời gian, anh cũng sẽ tham gia để đỡ nhớ nghề. Từng trải lòng về quá trình làm nghề, Hoàng Sơn cho biết để sống và trụ được với nghệ thuật sẽ rất khó, nếu không có đam mê.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-e87-6910688.jpg

Nói thêm về cuộc sống nghệ sĩ, Hoàng Sơn giãi bày: "Để nghệ sĩ sống bằng thu nhập của nghề diễn thì chật vật lắm. Không riêng tôi mà đa số các anh em nghệ sĩ đều tìm thêm việc để làm. Nếu sống một mình thì không sao nhưng để nuôi cả gia đình bằng nghề diễn thì khó khăn. Mình phải xoay xở đủ nghề để lo cho cuộc sống gia đình".

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-bef-6910688.jpg

Hiện tại, đã trải qua hơn 40 năm sống với nghề diễn viên, nhưng đến nay Hoàng Sơn vẫn chưa có danh hiệu nào cho riêng mình. Nam nghệ sĩ bảo anh không chạnh lòng, trái lại thấy vui vì không quá lo nghĩ đến chuyện lợi danh. Nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng quý mến, gọi anh là "danh hài". Thế nhưng anh từ chối vì quan niệm danh xưng này quá lớn lao.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-17d-6910688.jpg

Mới đây, xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Hoàng Sơn cũng giãi bày thêm về những góc khuất trong nghệ thuật. Nhiều khán giả nghe được ai nấy cũng đều phải sốc, bởi những hào nhoáng bên ngoài chỉ là vỏ bọc, bởi thật sự bên trong vẫn có nhiều khía cạnh đen tối, tâm địa của nhiều người không tốt như công chúng nhìn thấy.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-d27-6910688(1).jpg

Theo đó, Hoàng Sơn cho biết bản thân có một thời kỳ bỗng nhiên anh không có bất kỳ một lời mời đóng phim nào, đóng băng mọi thứ và không có dự án mới, cảm thấy quái lạ và rất bất ngờ khi biết được sự thật. "Sau khi tôi tìm hiểu thì mới biết có một số người, họ không ưa mình, họ ghét mình. Dự án nào có mình thì họ sẽ gạc ra. Điều đó rất hay xảy ra và tôi cho rằng đó là những trò tiểu nhân", nam nghệ sĩ kể.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-2a1-6910688.jpg

Trình bày thêm những suy nghĩ của bản thân, Hoàng Sơn cho biết: "Nghệ thuật nó rất công bằng. Những kẻ bất tài, vô dụng thì họ cũng bao giờ nghĩ đến những trò tiểu nhân như vậy. Tôi không tham gia được chương trình đó thì tôi tham gia chương trình khác. Có những người làm chương trình, họ đàng hoàng, họ làm vì cái tâm, họ mời mình dù ai nói bất cứ điều gì thì họ thấy hợp họ vẫn sẽ mời. Thì tôi chỉ làm việc với những người như vậy. Bởi họ biết trân trọng nghệ thuật chân chính".

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-905-6910688.png

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn còn vén màn thêm nhiều bí mật của giới showbiz. Cho biết những trò hãm hại, bè phái hay nịnh nọt sẽ có rất nhiều trong nghề này. Bản thân anh cũng không hề thích và chưa bao giờ cổ vũ hay đi theo con đường đó để được nổi tiếng. Anh cho biết, cũng vì lý do này mà trong nghề anh bị rất nhiều người ghét.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-bb3-6910688.png

"Từ thời điểm tôi trên đỉnh cao sự nghiệp cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều người ghét. Bởi vì tôi là người không thích kiểu nịnh nọt, muốn được vai diễn phải xin xỏ, luồn cúi, dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn, cung phụng hay làm nhiều điều cho người ta. Hay là nói bên này để hại bên kia, phe nhóm

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-f9f-6910688.jpg

Nam nghệ sĩ cũng đưa ra nhận định, cho rằng nếu nhà sản xuất họ thấy được sự tiềm năng, năng lực của bản thân thì họ sẽ chủ động mời. Bạn bè trong showbiz của anh cũng không có nhiều, Hoàng Sơn chỉ có những người bạn ở ngoài, không làm nghệ thuật và đã chơi gắn bó đến nay đã vài chục năm. Anh cho biết thêm, trong showbiz chỉ có Nhật Cường hay Phước Sang là vài người bạn thân của anh.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-360-6910688.jpg

Với những phát ngôn của nghệ sĩ Hoàng Sơn, khán giả ai nấy cũng đều phải xôn xao chú ý, nhận ra nhiều mặt trái của showbiz, những sự đấu đá, ganh ghét lẫn nhau trong môi trường nghệ thuật.

nghe-si-hoang-son-ven-man-su-that-showbiz-be-phai-ham-hai-noi-xau-nhau-ninh-not-de-co-vai-dien-52f-6910688(1).jpg

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO