Ngay sau đám cưới với Đoàn Văn Hậu, rộ tin đồn Doãn Hải My có bầu

20/11/2023 09:39

Doãn Hải My được cho là đã có "tin vui" sau khi về chung một nhà với Đoàn Văn Hậu.

Rộ tin đồn Doãn Hải My có bầu với Đoàn Văn Hậu

Sáng ngày 19/11, một tài khoản mạng xã hội gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện bắt gặp Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi khám ở khoa sản tại một bệnh viện tại Hà Nội. Người này cho biết, mẹ của Văn Hậu là bà Vũ Thị Nụ cũng có mặt, đưa con dâu đi khám. Bên cạnh đó, người này cũng đăng tải thêm ảnh chụp thông tin bệnh nhân Doãn Hải My ở phần màn hình xếp số thự tự đến lượt vào khám.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, “neitezen” không khỏi đặt nghi vấn Trước đó, trong lễ cưới tổ chức tại quê nhà chú rể ở Thái Bình hôm 11/11, đại diện gia đình nhà trai lên phát biểu và gửi lời chúc đến cặp đôi trai tài gái sắc: “Tôi chúc cho hai cháu trăm năm hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng, sớm có cháu đầu lòng để ông bà hai bên có cháu bé”.

Doãn Hải My được cho là đã có tin vui với Đoàn Văn Hậu

Ngay khi nghe lời chúc cô dâu chú rể sớm có em bé, khách dự cưới bên dưới ồ lên nói: “Có rồi mà”, “Có rồi”, kèm theo đó là tiếng vỗ tay cho lời phát biểu của nhà trai. Chi tiết này cũng đã gián tiếp xác nhận về tin đồn cô dâu Doãn Hải My đang có tin vui.

Trước đó tại hậu trường đi thử váy cưới của cặp đôi này, Doãn Hải My đã để lộ vòng 2 lùm lùm, to bất thường so với hình ảnh tự đăng tải trước đây. Đặc biệt tại đám cưới diễn ra ngày 11/11 tại Thái Bình, khi xuất hiện ở đám đông nàng WAG của Văn Hậu còn có hành động dùng tay che bụng rất cẩn thận.

Ngày 26/11 cặp đôi này sẽ tiếp tục tổ chức lễ cưới tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Thời điểm này cả hai đang tất bật để chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của mình.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngay sau đám cưới với Đoàn Văn Hậu, rộ tin đồn Doãn Hải My có bầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO