Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code 'xin tiền' fan

28/04/2024 06:17

Trên MXH Threads, nhiều fan Thắng (Ngọt) đã tuyên bố "quay xe" sau những hành động kì quặc của anh chàng.

Ngày 26/4, Thắng - giọng ca nổi tiếng từ ban nhạc Ngọt bỗng đăng một loạt dòng trạng thái bất thường, gây sốc trên tài khoản Facebook cá nhân. Trong đó, anh chàng liên tục nhắc đến nàng công chúa của Vpop - nữ ca sĩ AMEE nhưng lại khiến các netizen “xịt keo" bởi cách viết khó hiểu, thiếu tinh tế.

Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code xin tiền fan-1
Thắng đăng loạt status nhắc đến AMEE.

Cụ thể, nam ca sĩ viết "Thề anh sáng tác miễn hết cả phí cho AMEE một giờ đầu tiên luôn.” Sau đó, anh lại chia sẻ tiếp "Muốn làm một bài với AMEE thật, thề!”

Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code xin tiền fan-2
Nam ca sĩ dùng hẳn tựa đề bài hát nổi tiếng của AMEE.

Thắng thậm chí còn trích dẫn lại tựa đề bài hát nổi tiếng của AMEE trong bài hát Trời Giấu Trời Mang Đi nhưng lại khiến các fan nổi da gà, đồng loạt thả phản ứng buồn.

Dòng trạng thái của Thắng ghi: "Thề anh cũng không hiểu sao ông trời lại giấu anh đi nhưng mà anh đây rồi!". Nam ca sĩ cũng bình luận cho rằng lời bài hát Đen Đá Không Đường là dành cho anh: “Cho em đen đá không đường là chả hát tặng Thắng Ngọt thì là gì?”.

Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code xin tiền fan-3
Ca khúc "Đen Đá Không Đường" cũng không thoát khỏi Thắng khi anh cho rằng AMEE dành ca khúc này để hát tặng anh.

Ban đầu, một dòng trạng thái của Thắng tạo ra sự hưởng ứng của khán giả bởi anh chàng như đang bày tỏ sự “ngưỡng mộ" đầy đáng yêu đến giọng ca Anh Nhà Ở Đâu Thế. Nhiều khán giả cũng mong chờ về một cú hợp tác bùng nổ giữa hai nghệ sĩ.

Tuy vậy, một loạt status được đăng lên cùng cái tên AMEE được nhắc đi nhắc lại liên tục cùng cách bình luận thiếu tinh tế, thậm chí có phần hơi bộp chộp của anh chàng khiến các fan đồng loạt “quay xe”.

Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code xin tiền fan-4
Hậu tan rã ban nhạc Ngọt, Thắng xuất hiện với hình tượng kì lạ, khó hiểu.

Có fan còn thẳng thắn đăng bài bày tỏ sự bức xúc và cho rằng "trò đùa" của nam ca sĩ đã đi quá giới hạn, đặc biệt là với AMEE. Việc đăng quá nhiều status với giọng văn như thả thính kém duyên AMEE này khiến nhiều người còn bày tỏ đây có thể xem như quấy rối.

“1 câu còn có thể đùa chứ nhắc đi nhắc lại 4-5 lần còn cố tình gán cho lời nhạc của người ta là về mình thì bị vô duyên đấy em.” - Fan này cho biết.

Ngoài AMEE, anh chàng còn nhắc đến tên của loạt các cô gái như Nga, Nhung, Giang,... Cụ thể, Thắng đăng tải: "Anh nói Giang từ giờ miễn phí cả điều hoà lẫn wifi cho Giang luôn", "Nhung ơi anh yêu Nhung", hay câu hát "Xa là sẽ nhớ ngay, say là sẽ nhớ Nga" ngay dưới bài đăng nhắc tới ca khúc Trời Giấu Trời Mang Đi của AMEE. Rất nhiều bình luận còn tỏ rõ nghi ngờ hay là Thắng đăng status trong trạng thái say sưa, không tỉnh táo.

Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code xin tiền fan-5
Dòng status khó hiểu cùng hình ảnh được Thắng đăng lên lại càng khó coi hơn.

Netizen còn đào lên được một status khó hiểu của Thắng khi anh đề cập về tiền sản xuất âm nhạc, thậm chí còn công khai hình chụp QR Code nửa đùa nửa thật việc "xin tiền" fan: "Mình nhờ các bạn chuyển một lần tiền cho toàn bộ sự nghiệp sản xuất, không xin nữa thì sao?"

Trên các nền tảng MXH, đặc biệt là Thread, topic bàn luận về việc làm của Thắng nhận về nhiều ý kiến bàn luận sôi nổi. Nhiều "Kẹo" (chỉ fandom của Ngọt ngày trước) bày tỏ thất vọng, tuyên bố "thoát fan" khi ngày càng khó hiểu hành động và suy nghĩ của Thắng.

Các ý kiến phản đối chỉ ra rằng đối tượng theo dõi của Ngọt nói chung và Thắng nói riêng đa số là người trẻ, số lượng cũng không hề nhỏ, thế nên những bình luận như thế này là không nên, dễ gây mất thiện cảm và tạo suy nghĩ lệch lạc.

Liên tiếp các hành động cá nhân của Thắng ngày càng quá đà, gây thất vọng nhiều lần khiến nhiều người bày tỏ muốn "thoát fan". Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bênh vực cho rằng nên tách bạch giữa nghệ sĩ trên sân khấu và cuộc sống bên ngoài.

- Hâm mộ âm nhạc và cách làm nhạc chứ cố gắng đừng hâm mộ cái sảng sảng này nha cả nhà ơi, có thương có yêu thì nhắc anh nghệ sĩ giúp tôi chứ tôi hết yêu thương anh ấy lâu rồi. Giải trí ở đâu chưa thấy chứ thấy cục đá rồi đấy, mọi người bao bọc cái sự buồn cười châm biếm cũng được thôi nhưng cũng nên cân nhắc xem có nên dung túng dễ dàng quá cho người phủi tay vào tình cảm của các bạn không nhé.

- Có hâm mộ, ghét, và không quan tâm, người không quan tâm thì sẽ không quan tâm luôn cả việc thằng nào hâm mộ hay ghét, thì có gì là bình thường hoá và không, còn người hâm mộ á, xem ông Justin không mặc đồ luôn kìa?

- Nhiều người vào hỏi "cởi trần thì làm sao", "đăng cái ảnh bình thường",… vấn đề chưa từng ở cái ảnh, vấn đề ở mấy cái phát ngôn và nhất là phát ngôn trên là thể hiện mong muốn bán quạt. Thôi chủ post cứ sẵn sàng tinh thần nghênh chiến với các fan sẵn sàng bình thường hoá việc bán quạt của idol của họ và sẵn sàng bỏ tiền ra để ngắm chỗ ngạy cảm nhé!

- Chụp được cả QR lên thì rõ ràng là có đùa lắm đâu. Thử xem nếu là một cái tên gây tranh cãi trước như Jack, làm hành động trên thì sẽ "gạch đá" ra sao?

Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code xin tiền fan-6
Thắng rời Ngọt và trượt dài trong những phát ngôn khó hiểu, gây tranh cãi liên tục...

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Netizen chỉ trích Thắng (Ngọt) khi nhắc đến AMEE, đăng ảnh bán nude còn công khai QR Code 'xin tiền' fan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO