Nam diễn viên Nhiếp Viễn gây xôn xao khi cho vợ gần 10 tỷ đồng mỗi tháng tiêu vặt

02/04/2024 10:51

Nam diễn viên Nhiếp Viễn đang trở thành chủ đề bàn luận với tuyên bố mỗi tháng cho vợ 3 triệu NDT tiền tiêu vặt. Tài tử "Diên Hi Công Lược" chia sẻ anh cảm ơn sự hy sinh của Tần Tử Việt.

Ngày 1/4, QQ đưa tin một chia sẻ của nam diễn viên Nhiếp Viễn khi tham gia show giải trí trở thành chủ đề bàn luận nóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong đó, ngôi sao Diên Hi Công Lược cho biết mỗi tháng anh gửi vợ 3 triệu NDT (hơn 415.000 USD, khoảng 9,7 tỷ đồng) để cô dùng làm tiền tiêu vặt.

Theo Nhiếp Viễn, hiện tại vợ chồng anh sống cùng cha mẹ vợ. Gia đình nam diễn viên phân chia rõ nhiệm vụ trách nhiệm của mỗi người. Nhiếp Viễn phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, vợ anh - nghệ sĩ Tần Tử Việt ở nhà chăm sóc con cái.


Nhiếp Viễn gửi vợ gần 10 tỷ đồng làm tiền tiêu vặt.

Tần Tử Việt kém Nhiếp Viễn 9 tuổi, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Năm 2014, cô kết hôn với Nhiếp Viễn, cùng năm nữ diễn viên sinh con gái đầu lòng. Trong 10 năm qua, Tần Tử Việt chỉ đóng 4 bộ phim, cô gác lại sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Do đó, Nhiếp Viễn cảm động trước sự hy sinh của vợ, thường xuyên bày tỏ tình yêu với Tần Tử Việt.

Thực tế, cuộc hôn nhân của Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt không suôn sẻ. Nam diễn viên từng kết hôn với nữ diễn viên Dương Quang, bạn diễn trong phim Tây Du Ký vào năm 2008. Đến năm 2012, hai nghệ sĩ đường ai nấy đi. Tài tử sinh năm 1978 tái hôn với Tần Tử Việt.

Tuy nhiên, năm 2018, Nhiếp Viễn bị bắt gặp có hành động thân mật với một cô gái trên đường phố. Vì áp lực dư luận, nam diễn viên thừa nhận đã ly thân với Tần Tử Việt từ tháng 7/2017. Thời điểm đó, danh tiếng của Nhiếp Viễn xuống dốc trầm trọng. Cuộc hôn nhân của họ có nguy cơ tan vỡ.

Sau đó, Tần Tử Việt đã quyết định tha thứ cho chồng. Họ sinh con trai vào đầu năm 2023. Nhiếp Viễn từ đó trở thành người đàn ông yêu thương vợ, hết lòng vì gia đình.

Nhiếp Viễn từng là ngôi sao hạng A của giới giải trí Hoa ngữ. Anh để lại ấn tượng tốt đẹp ở Long Môn Phi Giáp, Tùy Đường Anh Hùng Truyện, Tuyết Sơn Phi Hổ... và đặc biệt Tây Du Ký bản 2010 với vai Đường Tăng.

Tuy nhiên, nam diễn viên có đời tư tai tiếng vì từng đánh người tới mức bị phạt tù treo. Sự nghiệp của anh cũng có nhiều lận đận. Năm 2018, nhờ thành công của bộ phim Diên Hi Công Lược, Nhiếp Viễn nhận được nhiều lời mời đóng phim, tham gia chương trình giải trí.

Theo Tiền phong

Bài liên quan
  • Diễn viên Tuyền Mập chạm mốc 127 kg
    Tuyền Mập cho biết cân nặng của cô tăng sau dịch COVID-19. Phần lớn trang phục của nữ diễn viên được may đo riêng, giá cả không thua hàng hiệu.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam diễn viên Nhiếp Viễn gây xôn xao khi cho vợ gần 10 tỷ đồng mỗi tháng tiêu vặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO