Nam diễn viên bị điều tra vì dùng ma túy, cảnh sát hé lộ chi tiết quan trọng về profile của y

20/10/2023 10:16

Netizen đang ráo riết truy lùng danh tính của nam diễn viên này.

Vào ngày 19/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên hàng đầu (tạm gọi là A) đang bị đưa vào tầm ngắm điều tra vì cáo buộc dùng ma túy. Trong quá trình thu thập chứng cứ tại các cơ sở giải trí ở Gangnam, Seoul, cảnh sát đã phát hiện ra nam diễn viên A có liên quan đến vụ việc.

1 quan chức Sở cảnh sát thành phố Incheon cho biết: "Chúng tôi nắm được thông tin về 1 nhân vật nổi tiếng như Yoo Ah In trong quá trình điều tra các cơ sở giải trí ở Gangnam. Cảnh sát đang tiến hành 1 cuộc điều tra nội bộ dựa trên những thông tin liên quan". Tuy nhiên tội danh cụ thể của A vẫn chưa được xác định rõ.

Nam diễn viên bị điều tra vì dùng ma túy, cảnh sát hé lộ chi tiết quan trọng về profile của y-1
Nam diễn viên hàng đầu A bị phát hiện có dính dáng đến ma túy ở các cơ sở giải trí Gangnam

Được biết, A ra mắt khán giả năm 2001 qua 1 bộ phim sitcom của đài MBC. Sau đó A đã trở nên nổi tiếng, hoạt động sôi nổi với tư cách diễn viên trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Hiện tại netizen đang ráo riết truy lùng danh tính của A.

Làng giải trí từng chứng kiến nhiều ngôi sao đánh mất sự nghiệp, vướng vòng lao lý vì ma túy như Yoochun (JYJ), Nam Tae Hyun, T.O.P (BIGBANG), B.I (cựu thành viên iKON)... Vụ án ma túy gây chấn động showbiz gần đây nhất đó chính là Yoo Ah In dương tính với 8 loại chất cấm.

Vào ngày 19/10, Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul chính thức truy tố nam diễn viên Yoo Ah In với 5 cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, sử dụng cần sa và ép buộc người khác, cố gắng tiêu hủy bằng chứng, vi phạm Đạo luật dịch vụ y tế và gian lận.

Nam diễn viên bị điều tra vì dùng ma túy, cảnh sát hé lộ chi tiết quan trọng về profile của y-2
Nhiều ngôi sao Hàn Quốc trong đó có Yoo Ah In đánh mất sự nghiệp, vướng vòng lao lý vì ma túy

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam diễn viên bị điều tra vì dùng ma túy, cảnh sát hé lộ chi tiết quan trọng về profile của y
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO