Nam ca sĩ liên tiếp bị cáo buộc tấn công tình dục

25/09/2023 15:04

Cựu thành viên BAP Himchan yêu cầu hợp nhất xét xử các tội danh về tấn công tình dục. Ca sĩ liên tục xảy ra bê bối đời tư từ năm 2018 đến nay.

Phiên tòa xét xử cựu thành viên B.A.P Himchan (tên thật là Kim Himchan) dự kiến được tổ chức trong phiên điều trần duy nhất tại Tòa án quận phía Tây Seoul vào sáng 6/9, tuy nhiên đã bị hoãn lại đến ngày 25/9. Sự chậm trễ này được cho là để đáp lại yêu cầu hợp nhất nhiều cáo buộc tấn công tình dục đang diễn ra của Himchan.

Tờ Newsen cho biết cựu thần tượng tiếp tục bị cáo buộc tội tấn công tình dục lần thứ ba ngay tại phiên tòa đầu. Nạn nhân là người phụ nữ ở Eunpyeong-gu, Seoul.

Hiện tại, Himchan chấp hành án phạt tù được đưa ra trong phiên xét xử đầu. Cáo buộc anh quấy rối tình dục với người phụ nữ ở độ tuổi 20 khi đang uống rượu với người quen tại nhà nghỉ ở Namyangju năm 2018.

Trong suốt phiên tòa, Himchan kịch liệt phủ nhận mọi tội lỗi, anh nói rõ: "Đúng là chúng tôi đã có va chạm thân thể”, “Không hề có sự ép buộc nào cả ”. Ca sĩ này thậm chí kiện ngược lại người phụ nữ, được xác định là cô A, cáo buộc cô này tống tiền.

Nam ca sĩ liên tiếp bị cáo buộc tấn công tình dục-1
Himchan, cựu thành viên B.A.P. 

Thời điểm đó, sau một cuộc chiến pháp lý, Himchan bị kết án 10 tháng tù giam và phải hoàn thành chương trình điều trị bạo lực tình dục kéo dài 40 giờ.

Himchan cũng bị cáo buộc cưỡng hiếp hai phụ nữ tại quán bar ở Yongsan-gu, Seoul vào tháng 4/2022. Các nạn nhân đã trực tiếp đến đồn cảnh sát ngay sau khi xảy ra vụ việc và trình báo rằng Himchan đã chạm vào ngực và eo của họ. Sau đó, Himchan thừa nhận toàn bộ cáo buộc, bồi thường cho mỗi nạn nhân 10 triệu won (7.500 USD), đưa ra thỏa thuận giải quyết và kháng cáo xin khoan hồng.

Tại phiên tòa xét xử lần thứ hai về tội cưỡng hiếp, lại nảy sinh cáo buộc hiếp dâm và yêu cầu gộp các vụ án lại. Tuy nhiên do cơ quan công tố đang điều tra bổ sung, chưa có cáo trạng nào được đưa ra. Do vậy phiên tòa kết thúc mà các vụ án không được xét xử sáp nhập.

Suốt thời gian xảy ra bê bối đời tư, cựu thành viên B.A.P bị thu hồi giấy phép lái xe vì gây tai nạn trong tình trạng say rượu ở khu Gangnam năm 2020. Vì những sự vụ gây ra, Himchan từng tìm tới cái chết nhưng may mắn được mẹ kịp thời phát hiện và cứu sống.

Himchan sinh năm 1990, ra mắt trong nhóm nhạc nam B.A.P năm 2012. Ca sĩ từng phát hành sản phẩm solo Reason of my life năm 2020 nhưng liên tiếp xảy ra bê bối khiến anh bị khán giả kêu gọi tẩy chay.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nam ca sĩ liên tiếp bị cáo buộc tấn công tình dục
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO