Một tiến sĩ trường ĐH Sư phạm Huế bị tố có hành vi truỵ lạc ở quán karaoke

25/04/2024 22:05

Một tiến sĩ đang công tác tại trường Đại học Sư phạm (Đại học Huế) bị tố có hành vi truỵ lạc, thiếu chuẩn mực tại quán karaoke

Tối 25/4, trả lời VTC News, lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính trường Đại học Sư phạm (Đại học Huế) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ đơn thư của nhóm cựu học viên tố cáo một số hành vi không chuẩn mực của tiến sĩ L.M.H, giảng viên của trường.

Vị này cho biết, ngày 23/4 trường nhận được đơn tố cáo về những hành vi truỵ lạc, thiếu chuẩn mực của tiến sĩ L.M.H. Ngày 24/4 trường làm việc với cá nhân tiến sĩ L.M.H và hiện sự việc vẫn đang trong quá trình xác minh.

Nội dung trong đơn tố cáo tiến sĩ L.M.H có 3 nội dung. Thứ nhất, những cựu học viên tố cáo tiến sĩ L.M.H trong quá trình giảng dạy có hành vi vòi vĩnh học viên chi tiền.

Thứ hai, bắt học viện đưa đến những quán karaoke có tính đồi truỵ.

Thứ ba, kèm theo đơn tố cáo là những hình ảnh không lành mạnh của tiến sĩ L.M.H. Các học viên đề nghị Đại học Huế xác minh, giải quyết và có hình thức xử lý đối với hành vi không lành mạnh của vị tiến sĩ này.

Cùng đơn thư tố cáo thì nhóm cựu học sinh trường còn gửi kèm một số hình ảnh vị tiến sĩ có hành vi trụy lạc, không mảnh vải trên người trong quán karaoke.

"Quan điểm của trường là không bao che và sẽ xử lý dứt điểm, sai phạm đến đâu xử lý đến đó", lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính trường Đại học Sư phạm Huế nói.

Nguyễn Vương
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Một tiến sĩ trường ĐH Sư phạm Huế bị tố có hành vi truỵ lạc ở quán karaoke
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO