MC Lại Văn Sâm: 'Tôi chợt nghĩ có khi nào mình sẽ vào Viện dưỡng lão không?'

24/11/2023 15:29

MC Lại Văn Sâm cũng nghẹn ngào tâm sự: "Tôi nói thật, lúc ở Viện dưỡng lão, tôi đã chợt nghĩ có lúc nào mình sẽ vào Viện dưỡng lão không?".

Mới đây, chương trình Có hẹn cùng thanh xuân đã lên sóng với sự tham gia của MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long và nhà báo Lại Ngọc Đoàn.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ cùng nhau sinh hoạt tại Viện dưỡng lão và đóng vai các cụ già nơi đây để nhảy múa, hát ca, thực hiện những điệu múa họ chưa từng làm, hát những bài chưa từng hát để thử thách chính mình.

MC Lại Văn Sâm: Tôi chợt nghĩ có khi nào mình sẽ vào Viện dưỡng lão không?-1

Thanh Thủy - Lại Văn Sâm - Hồng Vân

Ngoài ra, các nghệ sĩ còn phải trải qua thử thách làm những công việc như tráng bánh cuốn, làm bánh chưng… Dù các thử thách khá khó nhằn nhưng ai cũng vui vẻ.Tiếp đó, các nghệ sĩ cùng nhau đến với Rạp chiếu phim thanh xuân, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của họ trong quá khứ. Theo đó, mỗi nghệ sĩ sẽ được là nhân vật chính trong bộ phim về thanh xuân, được chiếu bằng hình ảnh của chính họ thời trẻ.

Bộ phim Ai là ai với nhân vật chính là MC Lại Văn Sâm được chiếu lên đầu tiên, với những hình ảnh nam MC vào năm 1979, khi mới 22 tuổi. Nhiều khán giả và chính các nghệ sĩ có mặt tại chương trình tỏ ra khá ấn tượng khi lần đầu thấy hình ảnh MC Lại Văn Sâm thời niên thiếu, với phong cách khá "ăn chơi, thời thượng" như mặc đồ hippie, quần ống loe, áo hoa chẽn, tóc dài…

Nghệ sĩ Kim Tử Long thốt lên: "Anh Sâm không nên để tóc dài, nhìn kỳ lắm. Em không tin kia là anh luôn. Không thể tin một người đạo mạo như anh Sâm cũng có thời trẻ chất lừ như vậy".

Trong khi đó, bạn thân thời trẻ của Lại Văn Sâm là nhà bào Lại Ngọc Đoàn lại khẳng định: "Lại Văn Sâm thời xưa và bây giờ không khác gì nhau".

Về phía mình, MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ: "Hồi trẻ, tôi chăm chỉ tập tạ nên hình thể đẹp, còn được ví là hotboy trong nhóm bạn cùng phòng".

MC Lại Văn Sâm: Tôi chợt nghĩ có khi nào mình sẽ vào Viện dưỡng lão không?-2

Tiếp theo là bộ phim Mình ơi xin đừng qua sông, khơi gợi những nỗi niềm sâu kín bên trong các nghệ sĩ. Nhà báo Lại Ngọc Đoàn tâm sự, ông đã khóc rất nhiều trong 49 ngày mẹ mất vì những điều mình chưa làm được cho mẹ.

MC Lại Văn Sâm cũng nghẹn ngào sự: "Tôi nói thật, lúc ở Viện dưỡng lão, tôi đã chợt nghĩ có lúc nào mình sẽ vào Viện dưỡng lão không?".

NSND Hồng Vân thì bày tỏ: "Tôi sẽ không đòi hỏi con cái phải lo cho mình khi về già vì con mình đã phải cho gia đình nhỏ của nó rồi, cũng như chính tôi ngày xưa thôi. Người bên cạnh là người vợ, người chồng sẽ làm tốt nhất cho người đồng hành. Các cụ đã nói, con chăm cha không bằng bà chăm ông".

Theo Phụ Nữ Số

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Lại Văn Sâm: 'Tôi chợt nghĩ có khi nào mình sẽ vào Viện dưỡng lão không?'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO