MC Đức Bảo xin lỗi 10 thí sinh Vietnam Idol

18/09/2023 21:52

"Xin lỗi Lê Khoa, các thí sinh và khán giả, trong phần công bố kết quả bình chọn của khán giả, tôi thực sự đã làm không tốt, thậm chí lúng túng".

Live show 2 của Vietnam Idol khép lại với việc giọng ca LGBTQ+ Lê Khoa phải rời cuộc thi. Đây là kết quả có thể đoán được từ trước nhưng gây tiếc nuối. Với một số khán giả yêu nhạc, Lê Khoa là màu sắc riêng, có dấu ấn dù đôi khi anh hát không rõ lời, chênh phô và thiếu tiết chế.

Trên trang cá nhân, MC Đức Bảo có những chia sẻ về Lê Khoa và tình huống khi phải gọi tên thí sinh dừng cuộc chơi tại sân khấu Vietnam Idol 2023.

MC Đức Bảo xin lỗi 10 thí sinh Vietnam Idol-1
Với Đức Bảo, Lê Khoa là màu sắc riêng và hay tại Vietnam Idol 2023.

Đức Bảo viết: “Vì Khoa là thí sinh thi tuyển ở Mỹ, tôi không có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với em cho đến vòng ghi hình tại Phú Quốc. Hôm đó, Khoa mặc chiếc áo đỏ rất cháy, cháy như thứ năng lượng em mang đến mỗi khi trình diễn.

Từ lúc đó đến đêm qua, dù tạo hình của Khoa biến đổi và thực lòng mà nói càng diễm lệ hơn sau mỗi đêm diễn, ấn tượng của tôi về em vẫn không đổi. Em vẫn cháy, vẫn khiến người ta tò mò và trông đợi sự xuất hiện của em.

Xin lỗi Lê Khoa, các thí sinh và khán giả, trong phần công bố kết quả bình chọn của khán giả, tôi thực sự đã làm không tốt, thậm chí lúng túng. Quả thực, khi cầm trên tay kết quả, tôi bất ngờ khi thấy tên Lê Khoa, trong lòng có chút gì đó trùng xuống, khiến mình thấy thật khó để nói điều gì đó".

Trước giờ, với profile dẫn của bản thân, Đức Bảo cho hay anh nghĩ mình đã quá quen với mỗi màn công bố kết quả. Nhưng từ nay cho đến hết Vietnam Idol, anh phải tập quen với việc mỗi cái tên mình xướng lên vào cuối chương trình, sẽ là lời tạm biệt.

''Cũng rất cảm ơn khán giả của chương trình, đã khắt khe và sát sao hơn, cả chị Mỹ Tâm, anh Huy Tuấn, anh Quang Dũng đối với thí sinh lẫn cả MC. Có khen, có chê, có góp ý, bình luận, Đức Bảo đã tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng” - nam MC viết.

Chia sẻ thêm với Tiền Phong, MC Đức Bảo cho biết không chỉ Lê Khoa mà các thí sinh còn lại đều cho anh những ấn tượng riêng.

Tôi khá thích Lamoon Diễm Hằng bởi mỗi khi em xuất hiện, tôi thực sự thấy thích thú, cảm giác như được sạc thêm năng lượng trẻ trung. Tôi cũng ấn tượng về Xuân Định, chàng nghệ sĩ trẻ với những câu chuyện cá nhân rất nhân văn, cảm động.

Còn hợp gout tôi nhất, có lẽ là Hà An Huy. Cá nhân tôi cảm nhận em có nhiều nét trình diễn giống Justin Timberlake, thần tượng nhạc US-UK của tôi, vậy nên tôi thích em”, anh nói.

Nam MC kể câu chuyện hậu trường đáng nhớ ở live show 2. Đức Bảo thú nhận đó là kỷ niệm lần đầu anh bị “quê” trên sân khấu. Cụ thể, Xuân Định thể hiện đoạn rap tiếng Huế, trong đó có nhắc tên và nói yêu nhiều người từ chị Mỹ Tâm, anh Quang Dũng, anh Huy Tuấn, rồi ê-kíp, khán giả…

“Không khí trường quay lúc đó vô cùng phấn chấn, tôi cũng vậy. Trong phần dẫn, tôi còn cảm ơn Định đã yêu luôn cả Đức Bảo. Nhưng về đến nhà nghe lại tôi mới biết hóa ra tôi nghe nhầm.

Xuân Định rap tiếng Huế, vài âm tôi nghe chưa rõ, nên đã nhầm từ DTAP sang Đức Bảo. Lúc đó khoảng 12h đêm, tôi vừa xem lại phần rap của Xuân Định, vừa tự cười vì màn ‘nhận vơ’ ngay trên sóng truyền hình của mình”, Đức Bảo nhớ lại.

Theo Đức Bảo, Vietnam Idol American Idol vốn là chương trình yêu thích của anh từ lâu. Vì vậy, việc được góp phần trong chương trình có thể coi như giấc mơ thành hiện thực.

Đức Bảo vui và tự hào khi nhận được lời mời tham gia chương trình từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, vì đây là chương trình lớn được quan tâm từ đông đảo khán giả, bản thân anh không tránh khỏi hồi hộp và áp lực.

Đặc biệt, Vietnam Idol năm nay quay trở lại sau 7 năm vắng bóng, format chương trình thay đổi nhiều, đòi hỏi người dẫn chương trình cũng phải có những tố chất, kỹ năng nhất định để phù hợp với chương trình.

 Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
MC Đức Bảo xin lỗi 10 thí sinh Vietnam Idol
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO