mất việc

5 nữ MC mất việc vì nhảy cover theo Jisoo Black Pink
5 người dẫn chương trình tin tức ở Hong Kong (Trung Quốc) nhận cái kết không ngờ sau khi nhảy theo bài hát “Flower” của Jisoo (BlackPink) trên trường quay.
 • AI khiến 10.000 nhân sự viễn thông tại Anh mất việc
  AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ thay thế công việc của khoảng 10.000 nhân sự tại tập đoàn viễn thông lớn nhất nước Anh từ giờ cho đến năm 2030.
 • Khi người dân 'thắt' hầu bao
  Kết quả khảo sát mức sống của Tổng cục Thống kê cho thấy, người dân đang có xu hướng thắt chặt chi tiêu trong bối cảnh ngày càng nhiều người mất việc, bị cắt giảm giờ làm; thu nhập của lao động ở nhiều địa phương đang ở mức thấp đến khó tin. Ngay cả nhóm người giàu, mức độ chi tiêu cũng suy giảm rất mạnh.
 • Thêm hàng nghìn nhân viên bất động sản mất việc
  Trong 3 tháng đầu năm, khó khăn của thị trường bất động sản tiếp tục kéo dài khiến nhiều ông lớn trong ngành ghi nhận thêm sự sụt giảm đáng kể về số lượng nhân sự.
 • Công nhân thấp thỏm lo mất việc
  TP - Không ít công nhân ở TPHCM dù vẫn đang có việc làm nhưng luôn tỏ ra lo lắng trước nguy cơ thất nghiệp, bởi tuổi tác ngày càng lớn, công ty ít đơn hàng bị thu hẹp sản xuất… Chỉ cần doanh nghiệp có biến động cắt giảm biên chế, họ luôn nằm trong danh sách lao động bị sa thải đầu tiên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO