Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt

21/07/2023 19:22

Midu cùng nhiều sao Việt tham gia trend "Flex đến hơi thở cuối cùng" với màn khoe thành tích từ học vấn đến nghệ thuật. Đây là một trong những trào lưu được nhiều sao Việt tham gia nhất từ trước đến nay.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-1
Tham gia trào lưu flex, Midu kể thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. "Thật ngại khi phải flex mình 12 năm liền học sinh giỏi, nhiều lần được học sinh giỏi cấp quận, thành phố, giải nhì Văn cấp thành phố, Á khoa Đại học Kiến Trúc TPHCM, Thủ khoa Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, giảng viên Đại học Hutech", cô viết.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-2
Nữ diễn viên còn tự hào khi khoe bước chuyển từ người theo đường học thuật đến tham gia hoạt động nghệ thuật, bỏ túi những giải thưởng như Cánh diều Vàng, Ngôi sao Xanh, Diễn viên châu Á xuất sắc tại Hàn Quốc. "Mình cũng không nhớ hết, ai nhớ thì giúp mình flex thêm cho ngầu nha", cô chia sẻ.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-3
Nguyễn Lâm Thảo Tâm khoe thành tích sang Australia từ năm 7 tuổi, khi đi nói tiếng Anh bập bẹ, khi về "tiếng Anh như gió" vì bạn bè không ai nói tiếng Việt. "Được làm cộng tác viên MC của Đài truyền hình quốc gia VTV trong chương trình tiếng Anh Face-Off đến mùa thứ 10", diễn viên "Mắt Biếc" chia sẻ.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-4
Diễm My 9X flex từng làm việc với nhiều sao nam nổi tiếng showbiz như Hứa Vĩ Văn, Bình Minh, tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình. "Cuối cùng tôi có thể đăng rồi, nhưng flex gì đây, vì nhìn mọi người áp lực lên xuống. Nhưng thôi khoe công việc tôi làm với toàn trai đẹp, cái này áp lực ngang luôn đó", nữ diễn viên viết.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-5
Bài flex của ca sĩ Ngô Lan Hương nhận nhiều bình luận tích cực. Cô khoe được đến đảo Trường Sa phục vụ văn nghệ cho chiến sĩ biển đảo.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-6
Tiểu Vy nhận nhiều bình luận ngưỡng mộ khi tham gia trào lưu flex với màn khoe đăng quang Hoa hậu Việt Nam - cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất Việt Nam - ở tuổi 18. Người đẹp sinh năm 2000 còn khiến người hâm mộ "ghen tỵ" khi giao lưu, chụp ảnh cùng cựu danh thủ David Beckham.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-7
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại flex "giản đơn" hơn khi cho rằng bản thân không có nhà, không có xe, không người yêu nhưng chỉ khoe viết 300 bài hát dành cho thiếu nhi.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-8
Ca sĩ Hoàng Dũng là một trong những nghệ sĩ mở đầu trào lưu flex của người nổi tiếng. Giọng ca "Nàng Thơ" khoe tổ chức 4 concert cá nhân (2021-2122), trong đó có 2 đêm 3.000, một đêm 4.000 và một đêm 6.000 khán giả. "Vì group mang tên Flex đến hơi thở cuối cùng nên mình flex luôn là trong hai năm đấy mình lần lượt đạt top 6 và top 5 nghệ sĩ Việt Nam có lượt stream nhiều nhất Sporify", nam ca sĩ chia sẻ.

Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt-9
Nhạc sĩ Mew Amazing flex thành tích sáng tác hai ca khúc đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube là "Thật Bất Ngờ" và "Sáng Mắt Chưa".

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Màn flex làm giảng viên của Midu và khoe thành tích của sao Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO