Mai Phương liệu có 'vượt mặt' được Đỗ Mỹ Linh tại Miss World?

04/03/2024 01:48

Trước thềm chung kết Miss World, fan sắc đẹp tò mò liệu Mai Phương có bứt phá để "làm nên chuyện" ở phần thi quan trọng "Người đẹp nhân ái" như các đàn chị trước đó.

Đếm ngược đến chung kết Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới), Hoa hậu Mai Phương vẫn đang nỗ lực hết mình để giúp dải sash Vietnam có được thứ hạng tốt nhất tại mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, đến hiện tại, đại diện Việt Nam vẫn đang "trắng tay" sau nhiều phần thi phụ quan trọng, mới nhất là phần thi Top Model (đêm 2/3).

Trượt top 5 khu vực châu Á ở phần thi này, Mai Phương nói cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, chuẩn bị tốt cho các phần thi sau, đặc biệt là phỏng vấn kín.

“Tôi hạnh phúc khi được khán giả Việt Nam dõi theo, ủng hộ. Dù không vào top 5 khu vực châu Á, tôi vẫn giữ được năng lượng và sẵn sàng cho phần thi tiếp.

Tôi thấy mình được học hỏi và trưởng thành hơn nhiều qua từng phần thi. Điều tôi thấy tự hào nhất là được trình diễn các thiết kế từ Việt Nam gửi khán giả toàn cầu”, Mai Phương nói.

Mai Phương liệu có vượt mặt được Đỗ Mỹ Linh tại Miss World?-1
Mai Phương tiếp tục trượt phần thi phụ Top Model

Sau khi kết thúc phần thi Top Model, trước mắt các thí sinh chỉ còn duy nhất một thử thách quan trọng đó chính là Người đẹp nhân ái - một phần thi vô cùng quan trọng tại Miss World mà trước đó các đại diện Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đều giành đạt thành tích rất tốt.

Năm nay, dự án nhân ái mà Mai Phương mang đến Miss World là "Yako By MaiPhuong". Đây là thương hiệu thời trang phi lợi nhuận mà Mai Phương đồng sáng lập cùng một cộng sự với 100% lợi nhuận sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện.

Tính đến nay, dự án đã đi qua 5 tỉnh thành, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn như mục tiêu Mai Phương đã đề ra.

Fan sắc đẹp cho rằng nếu muốn chiến thắng, Mai Phương cần đủ khéo léo để truyền tải hết thông điệp của mình tới ban giám khảo, giúp họ hiểu về sứ mệnh của cô tại quê nhà.

Thế nhưng trước đó, ở phần hùng biện thử thách Head to Head, thuyết trình cho dự án nhân ái, Mai Phương có câu nói: "Tôi chỉ có 1 trái tim nhưng lại có rất nhiều tình yêu để trao đi".

Câu nói này của Mai Phương nhận được khá nhiều sự đồng tình và xúc động trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhưng có vẻ bấy nhiêu đó cũng chưa đủ làm ban giám khảo xúc động.

Mai Phương liệu có vượt mặt được Đỗ Mỹ Linh tại Miss World?-2
Dự án nhân ái của Mai Phương năm nay là "Yako By MaiPhuong" - thương hiệu thời trang phi lợi nhuận mà 100% lợi nhuận sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện.

Mai Phương liệu có vượt mặt được Đỗ Mỹ Linh tại Miss World?-3
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đã từng ghi dấu ấn với dự án nhân ái tại Miss World

Còn nhớ, tại Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh với dự án "Thắp sáng mặt trời - Cõng điện lên bản", từng khiến hàng triệu khán giả bật khóc khi trèo đèo lội suối để "cõng điện" về với vùng cao.

Sau khi những hình ảnh chân lấm tay bùn của cô được chiếu lên mọi người đã khóc vì nó chạm tới lòng trắc ẩn, thiết thực, nhân văn. Đó là lý do vì sao người đẹp gốc Hà thành đã là đại diện Việt Nam đầu tiên giành giải Người đẹp Nhân ái.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, ở phần thi này, "Hành trình của nước" của Trần Tiểu Vy đã trở thành một trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018; "Đắp đường xây ước mơ" của Lương Thùy Linh lọt Top 10 dự án nhân ái xuất sắc nhấtMiss World2019;...

Sứ mệnh của mỗi cô gái là khác nhau và không so sánh dự án của người này cao cả hơn dự án của người khác.

Tuy nhiên, đặt trong tình thế hiện tại, Mai Phương phải khiến mình trở nên khác biệt tại một sân chơi đòi hỏi bản sắc riêng. Chỉ có vậy có hội toả sáng tại Miss World năm nay.

Mai Phương liệu có vượt mặt được Đỗ Mỹ Linh tại Miss World?-4
Bảng dự đoán nhan sắc hiện tại của các chuyên trang sắc đẹp, Mai Phương đứng thứ 18

Cập nhật mới đây nhất, sau quá trình quan sát và đánh giá, một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng vừa tung bảng xếp hạng danh sách những cái tên tiềm năng nhất có khả năng đội vương miện.

6 cái tên quốc gia đứng đầu bảng bao gồm: Botswana - Thổ Nhĩ Kỳ - Anh - Ấn Độ - T. Tobago - Colombia. Theo sát chính là đại diện đến từ CH Séc - Peru - Liban. Và đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương được đánh giá ở Top 18.

Bảng dự đoán này không phải là kết quả cuối cùng và có thể thay đổi trong một vài ngày tới.

Điều này tùy thuộc vào sự thể hiện của các thí sinh, nhất là ở phần thi Người đẹp nhân ái, cô gái nào chiến thắng danh hiệu này sẽ có cơ hội rất lớn để chạm tay tới vương miện màu xanh cao quý.

Hiện fan sắc đẹp vẫn đang tò mò liệu Mai Phương có làm nên kỳ tích trong chặng cuối của hành trình Miss World 2024. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Ấn Độ và ngày 9/3.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Mai Phương liệu có 'vượt mặt' được Đỗ Mỹ Linh tại Miss World?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO