Lý do Beckham công khai ngoại tình

18/05/2024 06:54

Theo Beckham, lý do anh thực hiện bộ phim tài liệu kể về việc ngoại tình, góc khuất đời cầu thủ là để thể hiện tình yêu đến gia đình, niềm đam mê với bóng đá.

Trong chương trình Good Morning America, David Beckham nói lý do thực hiện bộ phim tài liệu ghi lại toàn bộ quá trình anh từ thanh niên mê chơi bóng, sau đó trở thành siêu sao bóng đá và quá trình chinh phục Victoria. Trong đó, tập phim Beckham công khai ngoại tình gây chú ý nhất.

Theo Beckham, việc thực hiện loạt phim nhằm kết hợp mọi khía cạnh cuộc sống, sự nghiệp trở thành "bức thư tình" gửi đến gia đình.

"Lý do duy nhất để tôi làm phim tài liệu là tình yêu của tôi với sự nghiệp bóng đá, quan trọng hơn là gia đình tôi. Họ hỗ trợ tôi suốt cả đời. Tôi gom mọi thứ vào bộ phim và xem đó là kho lưu trữ, bức thư tình theo đúng nghĩa đen", Beckham nói.

Lý do Beckham công khai ngoại tình-1Lý do Beckham công khai ngoại tình-2
Beckham và vợ trong phim tài liệu.

Cựu danh thủ người Anh nói thêm rằng anh từng lo lắng khi thực hiện phim tài liệu. Bộ phim vạch rõ con người, chuyện tình cảm, sự nghiệp của Beckham, kể cả chuyện ngoại tình.

"Tôi sẽ một lần nói rõ để mọi người hiểu hết về mình", Beckham nói thêm.

Beckham ra mắt vào tháng 10/2023. Theo Ban nghiên cứu khán giả của đài truyền hình (BARB), tập đầu có 3,8 triệu người xem, tập thứ hai đạt 2,8 triệu người. Phim tài liệu đồng thời là chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix trong hai tuần phát hành, với tổng lượt xem là 11,6 triệu.

Beckham theo chân Beckham và Victoria, kể về cuộc sống cá nhân và hành trình nghề nghiệp của họ. Cầu thủ bóng đá kể về cuộc đấu tranh với sức khỏe tâm thần sau khi nhận thẻ đỏ ở World Cup 1998, hành trình chữa lành và trở thành ông chủ CLB bóng đá tại Mỹ.

Victoria lần đầu lên tiếng về nỗi đau chồng ngoại tình với Rebecca Loos. Trong tập phim, NTK khóc và nói đó là khoảng thời gian khó khăn nhất của mình. Cô nhiều năm đối mặt và khó có cảm giác trọn vẹn với chồng.

"Chúng tôi cảm giác như không còn bên nhau. Đến khi theo chồng sang Tây Ban Nha, tôi không còn cảm giác kết nối với chồng. Tôi thậm chí không thể mở lời, nói khó khăn đến mức nào. Tôi chỉ cảm giác cả thế giới đang chống lại tôi", Victoria nói.

Trong khi đó, David Beckham nói không biết anh đã vượt qua khủng hoảng như thế nào, chỉ biết vợ luôn cố gắng chiến đấu vì gia đình, sau cùng vượt qua tất cả, xây dựng gia đình nổi tiếng như hiện tại.

Theo Tiền phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lý do Beckham công khai ngoại tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO