Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan

04/01/2024 19:49

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh được xem là cặp đôi tài sắc trong làng giải trí Việt. Họ có 15 năm bên nhau nhưng vướng chuyện "hợp - tan" khiến khán giả rất tò mò.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 2 lần rộ thông tin ly hôn gây chú ý

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009 trong sự chúc phúc của gia đình và đồng nghiệp. Tại thời điểm họ đến với nhau, khán giả đều nhận xét đây là cặp đôi tài sắc của làng giải trí Việt.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan-1
Hình ảnh Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh từ những ngày còn bên nhau.

Tuy nhiên, hôn nhân của họ khiến khán giả quan tâm khi 2 lần xuất hiện thông tin ly hôn. Mới đây, trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh chia sẻ chuyện hậu trường Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đêm công diễn 4. Mỹ Linh tình cờ nói về việc Lưu Hương Giang chia sẻ việc mình và Hồ Hoài Anh quyết định chia tay, làm bạn cùng nuôi dạy các con.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan-2
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh 2 lần rộ tin ly hôn.

Cụ thể, Mỹ Linh kể Phương Vy đến trường quay có ông xã Tây và con gái theo ủng hộ, còn Lưu Hương Giang hay đến một mình và khá lặng lẽ.

"Giang lúc buồn không như ý nhắn tin cho chị Linh than vài câu. Đấy là sau hậu trường, còn trên sân khấu chỉ có nụ cười rạng rỡ của tất cả các chị em. Vì sân khấu là cống hiến, trong 'héo' mấy thì ngoài cũng vẫn là 'tươi'. Cái nghề nó phải thế!", Mỹ Linh viết.

"Nhớ Tết năm ngoái, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh, anh Quân chơi. Mình nhìn Giang, ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn", Mỹ Linh cho biết thêm.

Qua những chia sẻ của Mỹ Linh, khán giả đã hiểu phần nào câu chuyện hôn nhân của cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan-3
Tổ ấm lúc chưa ly hôn của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Trước đó, năm 2019, thông tin họ ly hôn cũng rầm rộ trên mạng xã hội. Báo chí thời điểm này rộ thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn. Tin tức này gây sốc cho công chúng bởi trước đó cả hai không có bất kỳ dấu hiệu rạn nứt nào. Hồ Hoài Anh vẫn tích cực ủng hộ và giúp đỡ những dự án mới của vợ. Tuy nhiên, theo Zing, tòa án quận 2, TP.HCM xác nhận họ ly hôn thật.

Chính người trong cuộc cũng lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc đã qua của mình. Cả hai ngầm thừa nhận dù ly hôn nhưng vẫn hạnh phúc. Hiện tại, cả hai đã đủ bình tĩnh để nhìn lại mọi việc và quyết định coi gia đình là trên hết.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Cuộc hôn nhân kín tiếng

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh trước khi xảy ra những chuyện không vui, họ đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Thời điểm mới kết hôn, cặp đôi nghệ sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khiến người hâm mộ yêu mến bởi sự viên mãn.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan-4
Lưu Hương Giang đang từng có bí quyết "giữ lửa" hôn nhân hạnh phúc.

Điều đặc biệt khiến người ta nể Lưu Hương Giang bởi chuyện "giữ lửa" hôn nhân, nhất là hôn nhân trong showbiz. Chính cô cũng thừa nhận với Zing về điều này: "Người làm trong ngành giải trí khó giữ lửa hạnh phúc là có thật, bởi nghệ sĩ thường xuyên đi diễn xa, có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người. Đôi lúc cám dỗ ập tới mà không có lý tưởng riêng thì rất dễ đánh mất hạnh phúc hiện tại".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ tuổi Hợi lại không ngại thử thách và cô có bí quyết riêng để giữ gìn hạnh phúc gia đình: "Nếu so sánh về tuổi trẻ, nhan sắc và tài năng thì tôi chưa là gì, nhưng bù lại, tôi biết cách xây dựng cho mình giá trị riêng. Tôi luôn cố gắng làm tốt bổn phận của mình, chu toàn cho con cái, đẹp mọi lúc mọi nơi kể cả khi đi ngủ và cân bằng sự nghiệp riêng nên anh ấy rất tự hào về vợ".

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan-5
Hiện tại, Lưu Hương Giang chỉ muốn sống bình yên chăm sóc con cái.

Dù hiện tại, cặp đôi đã không còn sống chung cùng nhau nhưng cả hai vẫn là bạn bè và cùng cố gắng chăm sóc 2 con gái khôn lớn trưởng thành.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: 15 năm hôn nhân hợp tan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO