Lợi ích của việc chơi thân với ngôi sao

13/07/2023 11:43

Babs Jeanne là bạn thân lâu năm của người mẫu Mỹ Emily Ratajkowski. Thông qua mạng xã hội, Jeanne cho thấy những lợi ích của việc chơi thân với ngôi sao.

Babs Jeanne (32 tuổi) là bạn của người mẫu Emily Ratajkowski (32 tuổi) từ trước khi Ratajkowski trở thành người mẫu nổi tiếng. Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Jeanne cho thấy rõ những lợi ích của việc chơi thân với người nổi tiếng.

Jeanne thường được tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh miễn phí, được lưu lại trong khách sạn 5 sao. Cô được dùng bữa trong những nhà hàng sang trọng, cùng dự tiệc với những nhân vật đẳng cấp và luôn được tận hưởng mọi dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Jeanne thường đồng hành bên Ratajkowski với tư cách là người bạn thân lâu năm đầy tin cậy của chân dài 32 tuổi.

Lợi ích của việc chơi thân với ngôi sao-1
Babs Jeanne (phải) là bạn của người mẫu Emily Ratajkowski (trái) từ trước khi Ratajkowski trở thành người mẫu nổi tiếng (Ảnh: New York Post).

Jeanne chia sẻ công khai trên mạng xã hội rất nhiều hoạt động chung mà cô thực hiện cùng với Ratajkowski. Các đăng tải của Jeanne thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Bản thân Jeanne có tới 40.000 lượt tài khoản theo dõi. Các đăng tải của Jeanne giúp cư dân mạng hình dung về cuộc sống chân thực của một ngôi sao.

Không biết tình bạn giữa Emily Ratajkowski và Babs Jeanne bắt đầu từ bao giờ nhưng họ đã có ảnh chụp chung để đăng tải trên mạng xã hội kể từ năm 2011, khi hai người mới bắt đầu tạo tài khoản Instagram. Tình bạn này đã được duy trì bền bỉ trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Để tình bạn này được duy trì tốt đẹp, Jeanne không bao giờ công khai nhận trả lời phỏng vấn hay chính thức chia sẻ thông tin về người mẫu Ratajkowski cho báo giới biết.

Jeanne luôn rất kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều thông tin riêng tư trong các đăng tải trên mạng xã hội. Điều đó đã khiến Jeanne trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Ratajkowski trong rất nhiều chuyến đi bao gồm cả những chuyến công tác và những chuyến du lịch của người mẫu nổi tiếng.

Lợi ích của việc chơi thân với ngôi sao-2
Không biết tình bạn giữa Emily Ratajkowski và Babs Jeanne bắt đầu từ bao giờ nhưng họ đã có ảnh chụp chung để đăng tải trên mạng xã hội kể từ năm 2011 (Ảnh: New York Post).

Lợi ích của việc chơi thân với ngôi sao-3
Đôi khi, Jeanne giúp Ratajkowski trông nom, chăm sóc cậu con trai nhỏ. Hiện tại, Ratajkowski đang nuôi con đơn thân sau khi ly hôn (Ảnh: New York Post).

Bên cạnh đó, Jeanne còn rất thân thiết với cậu con trai nhỏ của người mẫu Ratajkowski. Điều này giúp ích cho Ratajkowski rất nhiều bởi cô đang làm mẹ đơn thân. Đôi khi, Jeanne đóng vai trò như người trông trẻ để hỗ trợ cho người bạn có lịch trình công việc bận rộn của mình.

Trên mạng xã hội, ít khi Jeanne nói về tình bạn thân thiết với Ratajkowski, nhưng thi thoảng cô cũng bày tỏ tình cảm dành cho người bạn nổi tiếng của mình, có lần Jeanne viết: "Tôi rất biết ơn tình bạn của chúng ta, cảm ơn ân tình bạn dành cho tôi. Bạn là nữ hoàng đối với tôi. Tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ bạn, rất biết ơn bạn. Bạn khiến tôi ngỡ ngàng và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày".

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lợi ích của việc chơi thân với ngôi sao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO