Liu Grace 'cà khịa' Rhyder ngay tại Chung kết Rap Việt?

04/09/2023 19:00

Phần lời rap của Liu Grace tại sân khấu Chung kết Rap Việt gợi nhắc đến Rhyder.

Là thí sinh nữ duy nhất góp mặt tại vòng Chung kết Rap Việt mùa 3, Liu Grace muốn giữ tinh thần hiphop đậm chất mà cô có được từ tổ đội Under The Hood. Tiết mục Có Nhiều Cái Khó Nói với sự năng động và mang năng lượng cực kỳ "chiến" khiến ai nghe qua cũng đều bị thu hút, kể về hành trình và trải nghiệm của cô tại Rap Việt, lấy những điều "khó nói" để Liu Grace "flex" về bản thân.

Liu Grace cà khịa Rhyder ngay tại Chung kết Rap Việt?-1

Về lý do chọn chủ đề này, nữ Rapper chia sẻ muốn shout out tới HLV Thái VG vì anh là người truyền cảm hứng cho Rap tại Việt Nam qua nhiều thế hệ. Có thể thấy tiết mục Chung kết của Liu Grace vô cùng thuyết phục, chứng tỏ năng lượng của một "nữ cường".

Tuy nhiên sau khi kết thúc phần trình diễn Chung kết, MXH không khỏi xôn xao khi cho rằng Liu Grace đã "cà khịa" Rhyder ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể ở đây là câu rap: "Đây là Rap Việt, không múa trống hay khua chiêng".

Liu Grace cà khịa Rhyder ngay tại Chung kết Rap Việt?-2
Đoạn rap tạo dư luận của Liu Grace.

Khi đọc qua câu rap trên, khán giả lập tức liên tưởng đến hình ảnh Rhyder "múa trống" tại vòng Bứt phá Rap Việt. Tiết mục của Rhyder khi ấy nhận về nhiều nhận xét trái chiều. Một số ý kiến khen ngợi sự đa tài của Rhyder, rằng anh đã tiến bộ chịu "rap nhiều" tại vòng Bứt phá. Tuy nhiên ý kiến chê vẫn chiếm đa số khi nhiều người chỉ ra mãi đến vòng 3, Rhyder mới chịu rap mà vào thẳng Chung kết, trong khi nhiều thí sinh khác nỗ lực rap từ đầu chương trình nhưng lại bị loại oan uổng.

Câu rap của Liu Grace dường như khẳng định: đây là chương trình về Rap, không phải nơi để "múa trống khua chiêng".

Liu Grace cà khịa Rhyder ngay tại Chung kết Rap Việt?-3
Rhyder bị "cà khịa" vì màn đánh trống?

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau tiết mục Chung kết, Liu Grace cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Quán quân gọi tên Rhyder, quá xứng đáng". Tuy nhiên nhiều người cho rằng dòng status này mang hàm ý mỉa mai, châm biếm hơn là khen ngợi thật lòng, dạng như "bạn là nhất - nhất bạn rồi!", Rhyder cũng không vào tương tác trong bài đăng

Bởi lẽ cho đến tận tiết mục Chung kết, Rhyder vẫn trung thành với việc "hát nhiều hơn rap" khi chủ yếu vẫn chỉ hát, đoạn rap vừa ngắn lại sơ sài, không đọng lại dấu ấn gì.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Liu Grace 'cà khịa' Rhyder ngay tại Chung kết Rap Việt?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO